Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Khi bị mất bằng gốc Cao đẳng Dược TP.HCM thì phải làm thế nào?

Khi bị mất bằng gốc Cao đẳng Dược TP.HCM thì phải làm thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em bị mất bằng Cao đằng Dược thì có thể xin cấp lại bằng gốc được không để em có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Quy định cấp văn bằng chứng chỉ
Quy định cấp văn bằng chứng chỉ

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “có được cấp lại bằng gốc khi bị mất bằng Cao đẳng Dược TP.HCM không?” của bạn Trang như sau:

Quy định cấp văn bằng chứng chỉ

Về quy định cấp văn bằng chứng chỉ đã được quy định cụ thể tại Khoản 2 Điều 2 Quy chế Văn bằng, chứng chỉ của hệ thông giáo dục Quốc dân ban hanh kèm theo Quyết định số33/2007/QĐ-BGDĐT ngày 20/6/2007 của Bộ GD&ĐT, theo đó tất cả các Văn bằng, chứng chỉ đều chỉ được cấp một lần và không cấp lại lần thứ 2 vì bất cứ nguyên do gì.

Trường hợp thí sinh bị mất văn bằng chứng chỉ bản chính nếu muốn xin cấp lại để phục vụ các mục đích trong cuộc sống thì chỉ được cấp lại bản sao các Văn bằng chứng chỉ từ sổ gốc. Chính vì vậy mà bạn Trang sẽ chỉ được cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM chứ không được cấp lại bản gốc.

Mất bằng gốc thì có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Vì bạn Trang có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện ước mơ này ngay cả khi đánh mất bằng tốt nghiệp bản gốc.

TUYEN-SINH-VAN-BANG-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG-2

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nếu bị mất bằng gốc

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Hồ sơ xét tuyển yêu cầu phải có bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác + bảng điểm tương đương nên bạn Trang hoàn toàn yên tâm nhé. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM theo hình thức xét tuyển. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đào tao trong bao lâu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là 18 tháng đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe và 20 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm có các giấy tờ cần thiết như:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017
  • Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến ngày 15/12/2017.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...