Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp giáo dục / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sinh viên khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được trau dồi và nâng cao kiến thức của bản thân để thích nghi với thực tế công việc.

Đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Đào tạo Dược sĩ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên ngành Y Dược ngoài việc có một đam mê cháy bỏng với ngành nghề thì việc lựa chọn được ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng sẽ giúp tạo nên thành công. Môi trường đào tạo tốt là nơi có chương trình đào tạo song hành cùng lý thuyết chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sinh viên được làm quen với công việc thực tế từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường để không bị bỡ ngỡ và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc ngay sau khi ra Trường. Tất cả những điều đặc biệt này sinh viên sẽ được trải nghiệm khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM.

Điểm mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập nhà Trường đã chú trọng xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để các em sinh viên được học tập trong môi trường đầy đủ và thoải mái nhất, đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 đều có cơ hội được tiếp cận với nghề sớm và trau dồi kỹ năng tay nghề, cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiệt tình đã giúp cho uy tín của trường tăng cao và thu hút đông đảo sinh viên theo học.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngoài giờ hành chính, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM từ 18 – 20 tháng. Bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược.

Tất cả sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng thì hoàn toàn có đủ cơ sở để đăng ký ứng tuyển vào các đơn vị sự nghiệp trong phạm vi ngành nghề quy định để làm việc, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sinh viên có thể làm việc tại:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì mới
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì mới

Các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện

Các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện sẽ mang đến một công việc ổn định, nhàn hạ và lương cao cho các Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu có điều kiện về kinh tế thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cũng có thể mở quầy thuốc nhỏ cho mình để kinh doanh, hiện nay mức thu nhập của Dược sĩ kinh doanh dược phẩm có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng.

Công ty kinh doanh Dược phẩm

Nếu bạn là người ưa xê dịch và không thích môi trường làm việc bó hẹp một chỗ thì có thể lựa chọn làm việc tại các công ty kinh doanh dược phẩm với rất nhiều các vị trí khác nhau như: Nghiên cứu sản xuất, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, Quản lỹ, thủ quỹ kho…Hiện nay vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Dược phẩm Việt Nam rất lớn nên Dược sĩ ra Trường chỉ cần có trình độ chuyên môn thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề, hồ sơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Tại sao Cao đẳng Dược lại có số lượng đăng ký đông như vậy? Bởi ...