Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Trở thành dược sĩ giỏi nên theo học trường nào

Trở thành dược sĩ giỏi nên theo học trường nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Như theo các thông tin mà chúng tôi nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm tổng hợp được thì nhiều thí sinh đang có nhu cầu học cao đẳng y dược nhưng đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ trường nào đào tạo dược sĩ uy tín và hiệu quả để đăng ký theo học. Để giải đáp thắc mắc trên chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

hoc duoc si gioi tai dau

Ngành dược sĩ là ngành nghề cao quý có vai trò quan trọng trong xã hội cũng như là các trung tâm y tế. Người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân khám và bán thuốc nhận biết các dấu hiệu bệnh chọn loại thuốc đúng để chữa trị cho bên đòi hỏi các dược sĩ phải có tay nghề và trình độ cao cho nên địa chỉ đào tạo cũng phải uy tín và tốt.

++ Học ngành dược ở đâu tốt uy tín

Từ xưa đến nay thì việc lựa chọn môi trường đào tạo tốt luôn là mối quan tâm của nhiều người, một môi trường học tập tốt giúp cho người học thoải mái học tiếp thu kiến thức và yếu tố chuyên môn khi ra trường tạo cơ hội công việc. Tuy nhiên để đỗ vào các trường đại học chất lượng hàng đầu như trường Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Cần Thơ, Đại học Dược Hà Nội,…thật không phải là điều dễ dàng bởi điểm xét tuyển đầu vào hằng năm rất cao. Nếu học lực ở mức trung bình, các bạn nên tham khảo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Hiện nay, đối với hệ Cao đẳng nhà trường đang tuyển sinh 3 ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT.

cao-dang-duoc hay cao dang dieu duong

Về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm… các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của Nhà trường được trang bị đầy đủ, hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến cập nhật những tiến bộ khoa học lĩnh vực Y Dược, thời gian thực hành thực tập được tăng lên giúp sinh viên hoàn thiện được kiến thức lý thuyết đã học trên giảng đường.

Ngoài ra với phương pháp đào tạo mô hình Trường học – Bệnh viện mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên trong việc tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm thực tế công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược,…. Và điều quan trọng là sẽ giúp sinh viên ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

lien-thong-cao-dang-y-duoc

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bẳng Cao đẳng Y Dược chính quy, có thể làm việc ngay hoặc liên thông lên bậc đại học để nâng cao trình độ.

Cho nên khi bạn có nhu cầu học cao đẳng dược trở thành dược sĩ giỏi có thể đăng ký hồ sơ học tại trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm theo địa chỉ sau: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...