Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Sức Khoẻ Làm Đẹp / Cách tăng chiều cao đơn giản không cần phải phẫu thuật

Cách tăng chiều cao đơn giản không cần phải phẫu thuật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để có được một chiều cao lý tưởng là mơ ước của nhiều người, ngoài yếu tố di truyền thì những bài tập kéo giãn cơ rất có ích cho việc tăng chiều cao.

tang-chieu-cao-1

Chiều cao lý tưởng là mơ ước của nhiều người

Ngoài việc có được một chiều cao lý tưởng khiến cho nhiều người phải “thèm khát” từ yếu tố di truyền và dinh dưỡng thì những bài tập kéo giãn cơ cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho bạn sở hữu được chiều cao mơ ước mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của dao kéo.

Sau đây là những cách tăng chiều cao đơn giản không cần phải phẫu thuật

Có nhiều yếu tố tác động tới sự phát triển chiều cao của con người, trong đó dinh dưỡng (chiếm 31%), thể thao (chiếm 20%), di truyền (chiếm 23%), môi trường và tâm lý xã hội (chiếm 16% và 10%). Sau đây, là một số biện pháp tăng chiều cao an toàn và hiệu quả do các Bác sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon chia sẻ đã được các nhà khoa học quốc tế nghiên cứu:

1. Bài tập kéo giãn cơ

Việc tập luyện các bài tập kéo giãn cơ ngay từ khi lứa tuổi thiếu niên một cách đều đặn và đúng cách có thể giúp tăng chiều cao tối đa được thêm khoảng 7,2cm. Bạn có thể sử dụng những bài tập như Yoga có thể cải thiện hệ xương, cột sống và phát triển hệ cơ hỗ trợ góp phần phòng tránh được căn bệnh loãng xương. Ngoài ra, bạn có tập luyện các môn thể thao như điền kinh, bơi lội, bóng chuyền, đạp xe….có thể kích thích tăng chiều cao một cách tự nhiên.

tang-chieu-cao-

Bài tập kéo giãn cơ giúp tăng chiều cao hiệu quả

Bạn nên tập luyện những môn bài tập kéo giãn cơ ngay từ nhỏ và đều đặn, ít nhất 30 phút một ngày sẽ có hiệu quả bất ngờ không chỉ giúp tăng chiều cao mà càng nâng cao cả thể lực.

>>>>Bài tập tăng chiều cao hiệu quả: http://phununews.vn/lam-dep/tang-chieu-cao-bang-nhung-bai-tap-don-gian-hieu-qua-tai-nha-239606/

2. Dùng những thực phẩm, sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Do dinh dưỡng chiếm đến 31% trong việc hỗ trợ tăng chiều cao, do đó chế độ ăn có ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển chiều cao. Để có thể sở hữu được một chiều khiến cho ai cũng “phát thèm” mỗi khi trông thấy mình thì ngoài việc tập các bài tập kéo giãn cơ, bạn cần phải có một chế độ dinh dưỡng khoa học và bổ sung đầy đủ các chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao như: sử dụng các thực phẩm, sản phẩm chức năng sẽ giúp bạn tăng chiều cao tối đa.

tang-chieu-cao-2

Bổ sung các thực phẩm chứa canxi, magie, đồng….

Bạn nên chọn sử dụng như thực phẩm, sản phẩm có chứa nhiều canxi, kẽm, magie, đồng, mangan, boron, silic, DHA…có thể kích thích cho sự dài ra của xương nhanh và luôn chắc khỏe, dẻo dai. Bạn nên kiên trì sử dụng hàng ngày, có thể tăng chiều cao thêm từ 4,9 – 7,3cm.

3. Kích thích các hoocmon tăng trưởng tự nhiên

Theo các Bác sĩ Kỹ thuật hình ảnh việc kích thích các hoocmon tăng trưởng tự nhiên là biện pháp kết hợp amino acid tác động một cách tự nhiên, tạo sự sinh sản nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người, nhờ đó giúp tăng chiều cao tốt nhất và an toàn hơn so với cách phẫu thuật nối dài xương chi. Tuy nhiên biện pháp này đòi hỏi phải có nhiều thời gian và phải có thời gian kiên trì tập luyện thì có thể tăng được khoảng 4,9cm.

Do đó, nếu bạn muốn là chủ nhân của chiều cao lý tưởng thì bạn nên kiên trì thực hiện, thực hiện sớm và đúng phương pháp, đều đặn 3 biện pháp trên bạn có thể tăng chiều cao từ 19-20cm.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...