Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ vừa nâng cao kiến thức vừa có thể mở rộng cơ hội việc làm. Vậy lợi thế của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược là gì?

Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Lợi thế của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Lợi thế của sinh viên học Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp

Thị trường Dược phẩm nước ta có mức tăng trưởng khá cao và phát triển, mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ trong tương lai. Bên cạnh đó, Việt Nam đã ra nhập WTO và TTP thì cơ hội phát triển lại càng cao hơn không chỉ riêng ngành Y tế. Việc cạnh tranh, và phát triển của lĩnh vực Y dược cùng với nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tăng lên đòi hỏi nguồn nhân lực trong ngành Y Dược cũng phải cao lên. Thế nhưng thực trạng ở Việt Nam, nguồn nhân lực ngành Y tế đang rất khan hiếm, đặc biệt là ngành Dược và cần được bổ sung ngay.

Chính vì ngành Dược phẩm đang có mức tăng trưởng như vậy nên cơ hội về việc làm và thu nhập cho các sinh viên theo học các trường Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng sẽ rất là hấp hẫn.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2030 mục tiêu của ngành Dược sẽ cung ứng đầy đủ kịp thời và phân phối 100% thuốc cho công tác chữa bệnh và phòng bệnh. Tăng cường đào tạo nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng có năng lực và trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng trong cả nước và nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế. Nhà trường luôn nâng cao chất lượng đào tạo bắt kịp theo xu hướng mới của thế giới.

Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tay nghề cần thiết.

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất năm 2018

Trường Cao đẳng Dược Cần Thơ đào tạo ngành Dược chất lượng nhất năm 2018

Nhà trường còn là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng thuộc chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực tập ngay tại bệnh viện. Vì vậy, số lượng sinh viên sau khi ra trường được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

Không chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng, nhà trường còn đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…và được đông đảo sinh viên theo học.

Các thí sinh yêu thích ngành Dược chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT và hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược Cần Thơ với đầy đủ các loại giấy tờ rồi gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay câu hỏi về vấn đề tuyển sinh như: Học phí năm 2018 có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 lấy bao nhiêu, thời gian học trong bao lâu…thì cá thí sinh vui lòng liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp chi tiết: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...