Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết hồ sơ tuyển sinh bao gồm những giấy tờ gì và thời gian học trong bao lâu?

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội xin giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực uy tín và chất lượng nhất trên cả nước. Nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh trong nhiều năm qua.

Trước đây, nếu như các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nhưng bắt đầu từ năm 2017 quy chế tuyển sinh đã được thay đổi. Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Vì vậy, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh…thì đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện cần phải đảm bảo có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Ngoài ra, các thí sinh cũng cần có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm và thời gian đào tạo này được áp dụng với hệ Liên thông.

Trong quá trình học tập tại nhà trường, các thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là cơ hội hiếm có cho các thí sinh mà không phải trường nào cũng làm được.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có thể lựa chọn thời gian học vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể đi làm ở nhiều cơ sở y tế và có thể trở thành các điều dưỡng viên với nhiều công việc khác nhau.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện cần để thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 01 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
  • 04 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần đây nhất, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh.
  • 02 phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...