Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng kiến thức. Vậy cần lưu ý điều gì khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Xét nghiệm được xem là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong ngành Y tế. Không có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì việc chẩn đoán bệnh tình của các bác sĩ sẽ không chính xác cũng như đưa ra phương pháp điều trị. Bên cạnh đó, người dân hiện nay cũng rất chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe trong khi ngành Y tế đang rơi vào tình trạng thiếu nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm và kiến thức cho mình.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần lưu ý điều gì?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, trong thời gian tới tất cả các cán bộ nhân viên tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên thì mới có thể làm việc tại các cơ sở y tế, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trước tình trạng thiếu nhân lực ngành Xét nghiệm nói riêng, các trường Cao đẳng, Đại học thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông năm 2018 và trong đó có Cao đẳng Y khoa Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội được biết đến là một địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng và uy tín. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị, máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên có thể thực hành và nắm vững kỹ năng tay nghề trước khi ra trường, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời, các bạn cũng có thể học Liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cánh cửa việc làm cho mình.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Để trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh cần phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam và không có tiền án tiền sự, đảm bảo có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Hộ sịnh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm…)
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu như người học tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm.

Khi đáp ứng được các điều kiện nói trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường.
  • Bản photo sổ học tậpvà bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở mặt sau ảnh và cho vào 2 phong bì dán sẵn tem.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Nếu có câu hỏi hay thắc mắc như: học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu…thì các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được giải đáp chi tiết: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.