Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Có được mở quầy thuốc khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Có được mở quầy thuốc khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tôi đang có dự tính là sẽ mở kinh doanh quầy thuốc, vậy sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tôi có đủ điều kiện để mở quầy thuốc không?

Có được mở quầy thuốc khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Có được mở quầy thuốc khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, chính vì thế rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành Dược để có thể làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán thuốc.

Có được mở quầy thuốc khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?

Chính phủ ban hành Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 9/8/2006 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược tại khoản 4, Điều 15, điểm b, c, d quy định:

Chủ quầy thuốc phải có bằng từ Trung cấp Dược (Trung cấp Dược hệ đào tạo 2 năm) trở lên có thời gian thực hành ít nhất 2 năm tại cơ sở dược hợp pháp có thể được cấp chứng chỉ hành nghề là chủ quầy thuốc, chủ đại lý bán thuốc của doanh nghiệp hay người quản lý tủ thuốc Trạm y tế.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm chủ quầy thuốc để kinh doanh dược phẩm ở quy mô nhỏ, bán lẻ thuốc tân dược hoặc học liên thông chuyển tiếp lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Theo tin Y tế Giáo dục, hiện nay nhu cầu học thêm một Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để có thể mở rộng hơn cơ hội việc làm, đáp ứng nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm hay hệ Văn bằng 2, Liên thông lựa chọn.

Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có thể vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét Nghiệm vào giờ ngoài hành chính, là các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra.

Với phương châm “Sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm cung ứng số lượng lớn sinh viên ngành Dược chuyên môn trình độ và tay nghề cao làm việc tại các khoa dược bệnh viện, Công ty sản xuất, kinh doanh, phân phối dược, nhà thuốc tư nhân….

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Tp.HCM

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ về địa chỉ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM: Phòng 2B.G02 Tầng G, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...