Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không đang là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang có nhu cầu học liên thông ngành điều dưỡng. 

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?

Liên thông lên bậc học cao hơn không chỉ giúp nâng cao giá trị bằng cấp kiến thức chuyên môn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao mà sẽ là cơ hội mới giúp thăng tiến trong công việc.

Điều kiện liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Nếu như những năm trước đây việc liên thông Cao đẳng rất khó khăn thì bây giờ liên thông lại khá đơn giản, Năm 2017 những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp bất cứ một nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Vật lý trị liệu…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề, theo đúng ngành mà mình định liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).

Như vậy, đối với những thí sinh có bằng Trung cấp mà không thuộc nhóm ngành sức khỏe mà có nhu cầu liên thông Cao đẳng điều dưỡng thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp sau đó mới được liên thông Cao đẳng điều dưỡng theo đúng quy định.

Học phí liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

 

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm học phí năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Bên cạnh đó ngay từ khi thành lập trường đã rất chú trọng đến chất lượng đầu ra sinh viên cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” định hướng sinh viên kết hợp giữa lý thuyết song song với thực hành để học viên nắm vững kiến thức chuyên ngành và sau khi tốt nghiệp có thể tự làm việc mà không bị bỡ ngỡ.

Đặc biệt, sinh viên theo học Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo sau khi ra Trường kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cao để đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Bên cạnh đó năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một số chính sách miễn giảm học phí với một số đối tượng như con thương binh liệt sĩ, hộ nghèo, sinh viên đạt thành tích học tập giỏi trong 3 năm học cấp 3…nhằm khuyến khích sinh viên vươn lên trong học tập cũng như hỗ trợ một phần kinh tế cho sinh viên khi tham gia học tập tại trường

Sinh viên có nhu cầu liên thông Cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa –Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...