Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Con gái nói dối vì quá yêu còn con trai nói dối vì đã hết yêu

Con gái nói dối vì quá yêu còn con trai nói dối vì đã hết yêu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đa phần con trai nói dối con gái chắc chắn là muốn che giấu điều gì đó. Nhưng con gái thì khác, họ nói dối đơn giản chỉ muốn người con trai quan tâm và chiều chuộng mình hơn.

Con gái nói dối vì quá yêu

Con gái nói dối vì quá yêu 

Bài tâm sự dưới đây của một cô gái đã phần nào giúp cho cánh mày râu thêm hiểu người mình yêu hơn. Đôi khi con gái thích nói những lời đi ngược cảm xúc của mình, thích nói lời chia tay nhưng trong thâm tâm, họ vẫn yêu người con trai rất nhiều. Họ nói dối vì quá yêu mà thôi!

“ Gửi anh, người đã chấp nhận khó khăn và kiên trì yêu em!

Tính đến nay mình yêu nhau đã được 21 tháng, 11 ngày rồi anh nhỉ? Em chẳng nhớ bao nhiêu lần em giận dỗi anh vô cớ, em chẳng nhớ nói chia tay bao lần dưới ngôi Trường Cao đẳng Y Dược nhưng chắc chắn chưa bao giờ em ngừng yêu anh. Vì anh biết không, đàn bà chỉ giỏi nói mồm, lời nói hay đi ngược với cảm xúc.

Khi em nói ghét anh, đừng vội tin em nhé. Con gái không dễ nói ra 3 từ “em yêu anh” nhưng trong lòng tình yêu của họ dành cho người mình yêu sâu đậm hơn rất nhiều. Không phải em không sống thật mà đôi khi em muốn cho anh chút tò mò về em thôi.

Khi em vô cớ giận anh, anh cuống cuồng xin lỗi mà đôi khi chẳng biết mình đã sai ở đâu. Thực ra, dù muốn được dỗ dành nhưng em không thích anh như vậy. Em là cô gái đang học chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược luôn thích sự “khác biệt”, anh hiểu điều đó hơn ai hết. Vì vậy, anh hãy cho em cảm nhận những cách riêng của anh để làm cả 2 cùng vui nhé!

Ngày sinh nhật, đừng bao giờ hỏi em thích gì: Em nói anh không phải mua gì đâu, đúng là như thế. Em không cần những thỏi son Mac tiền triệu, cũng không cần chiếc túi LV nổi tiếng của Pháp, thứ em cần đơn giản lắm: Được uống ly Matcha do chính tay anh pha và ngồi nơi chúng ta hẹn hò đầu tiền: Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nơi chắp cánh cho tình yêu 2 ta, đó là món quà vô giá rồi.

Chỉ cần những việc làm đơn giản cũng đủ làm cô gái cảm thấy hạnh phúc

Chỉ cần những việc làm đơn giản cũng đủ làm cô gái cảm thấy hạnh phúc

Nhiều lúc, em nói muốn chia tay, hai ta không hợp: Đâu có dễ thế anh- người theo đuổi em cả năm trời. Những ngày mưa gió em làm sao quên ai đã đến tận nơi làm việc đưa em về. Những ngày em ốm em chẳng thể ngờ người chưa từng vào bếp như anh lại nấu được món cháo chân giò ngon đến vậy. Anh bám theo em 1 năm, em sẽ bám theo anh 1 đời. Anh biết em vẫn yêu anh mà và thậm chí là nhiều khi vẫn quan tâm, lo lắng cho anh. Đừng để chỉ vì một chút hờn dỗi, đừng quá tin một cách ngờ nghệch mà bỏ em anh nhé!

Em bảo không thèm quan tâm anh, chặn Facebook của anh: Thế tại sao em lại biết anh bị công an tóm rồi mang tiền đến để nộp phạt ngày mưa gió. Nói giận anh mà lúc nào em cũng phải lấy nick của đứa bạn vào Facebook của anh xem anh đang làm gì, như thế nào, có sao không?

Con gái là vậy đó anh, yêu rất nhiều nhưng thể hiện bên ngoài vẻ “chảnh cún” lắm. Anh có nghĩ con gái phức tạp không?

Không, họ đơn giản lắm anh à. Chả phải ông bà ta thường nói: “ Đàn ông nông nổi giếng khơi – Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu”. Đừng nghĩ em quá phức tạp vì với con gái nói chung, với em nói riêng:

Em không quan tâm bình thường anh tặng em bao nhiêu món quà xa xỉ. Cầm món quà trên tay, em mừng, em khóc không vì giá trị của món đồ mà là anh đã nhớ đến kỉ niệm 2 đứa mình.  Dù anh chỉ cần đứng trước mặt trao em một cái ôm cũng đã đủ ấm lòng lắm rồi.

Em không quan tâm xung quanh anh có bao nhiêu cô học cùng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối cao hơn em, xinh hơn em, em càng không sợ họ “thả thính”, tán tỉnh anh. Em chỉ sợ anh cũng như những người đàn ông khác “ham của lạ”, không làm chủ được lý trí mà đi theo họ.

Em cũng chả cần biết anh kiếm được bao nhiêu tiền, nhà anh giàu cỡ nào, quyền lực ra sao. Em có thể ở bên anh khi biết tin tức sức khỏe của anh không tốt, khi anh mất phương hướng nghề nghiệp, em sẽ vượt qua thất bại trong những buổi đầu Start up, em sẽ khổ nhưng em không quan tâm. Điều em cần, hãy cho em thấy sự nỗ lực và ý chí của anh, vẫn là câu nói đó: “Em không cần lấy đàn ông giàu nhưng người đó không thể nghèo mãi được”, hãy khiến em cảm thấy rằng bản thân hi sinh là xứng đáng.

Chỉ cần đứng trước mặt trao nhau một cái ôm cũng đủ ấm lòng

Chỉ cần đứng trước mặt trao nhau một cái ôm cũng đủ ấm lòng

Anh biết không? Em biết trước khi anh đến với em, anh đã trải qua rất nhiều mối tình, đôi môi anh hôn biết bao cô gái, còn anh là tình đầu của em, nụ hôn đầu em chỉ dành cho anh. Nhưng em không quan tâm, em chỉ cần biết hiện tại “em có là duy nhất”?

Đừng tin lời em nói khi tâm trạng em không tốt, vì khi tâm trạng đi xuống, em chỉ giỏi nói lời đi ngược lại với trái tim.

Và cuối cùng, tặng anh đoạn thơ cũng như tiếng lòng của em.

“Em bảo: “Anh đi đi”

Sao anh không đứng lại ?

Em bảo: “Anh đừng đợi”

Sao anh vội về ngay ?

Lời nói thoảng gió bay

Đôi mắt huyền đẫm lệ

Mà sao anh dại thế

Không nhìn vào mắt em!”

( Em bảo anh đi đi_ Puskin)

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...