Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên

Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nghề Trình Dược Viên với mức thu nhập khủng đang là mở ước của nhiều thí sinh, vậy nghề Trình Dược Viên là gì ? Trở thành Trình Dược Viên có khó không ?

Theo nghề trình dược viên với mức thu nhập khủng

Theo nghề trình dược viên với mức thu nhập khủng 

Nghề Trình Dược Viên là nghề gì  ?

Nếu như Dược sĩ là người bán và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, thì Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công tác đưa Dược phẩm từ nhà sản xuất đến các Quầy thuốc. Thực tế buôn bán thuốc cũng là một hình thức kinh doanh, người Trình dược viên thực hiện công việc chính là tiếp thị, phân phối, giới thiệu thuốc, là cầu nối mật thiết giữa nhà sản xuất và đơn vị kinh doanh thuốc trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để thực hiện tốt công việc của mình đòi hỏi Trình Dược viên phải có hiểu biết sâu sắc về Dược phẩm, tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược để hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác, đồng thời đòi hỏi người làm trình cần có những kỹ năng cần thiết của một nhân viên Marketing như khả năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng sales… để hoàn thành các chỉ số kinh doanh mà công ty đề ra.

So với công việc của một Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên là công việc vất vả hơn bởi tính chất “lăn lộn” ngoài đường, tuy nhiên khi đã làm quen với nghề, bạn có thể xây dựng mạng lưới ổn định theo khu vực cho riêng mình và có mức thu nhập đáng mơ ước.

Theo đuổi nghề Trình Dược Viên đạt được mức thu nhập khủng ?

Theo trang Hỏi đáp giáo dục,thu nhập cao là một trong những lý do khiến Trình Dược Viên là công việc được đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh số tiền lương chính thức, mức thu nhập của người làm Trình dựa vào thưởng doanh số và chiết khấu sản phẩm. Tuấn Anh, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã theo đuổi công việc Trình dược viên 04 năm từ khi ra trường cho biết: “Tổng thu nhập mỗi tháng của Trình Dược viên dao động từ 15 – 20 triệu, trong đó mức % doanh thu thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu chăm chỉ làm việc”.

Học Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo chất lượng

Học Cao đẳng Dược ở đâu đào tạo chất lượng

Với những người mới vào nghề, thu nhập hàng tháng luôn tương xứng với công sức mình bỏ ra và ổn định ở mức 10 triệu/tháng trở lên. Có thể nói, để làm giàu bằng nghề Trình dược viên có thể cần thời gian dài, nhưng để có được cuộc sống ổn định với ngành nghề này là điều không hề quá khó khăn.

Để trở thành một Trình Dược Viên giỏi có khó không ?

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 là bước khởi đầu thuận lợi nhất để chắp cánh ước mơ Trình Dược Viên của bạn.

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm, đến nay nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại. Chắc chắn các bạn theo học tại đây sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành cần thiết để sau khi ra trường có thể hành nghề.Bên cạnh các kỹ năng mềm, khi học tại đây một học viên sẽ được đào tạo những kiến thức Y Dược bài bản để thực hiện tốt công việc của mình

Để tạo điều kiện theo học ngành Dược thuận lợi nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, Y Dược Pasteur là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học ngành Dược có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về  địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...