Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì và thời gian học kéo dài trong bao lâu đang là điều băn khoăn của rất nhiều thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chúng tôi, với câu hỏi “thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?” của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn sinh viên cũng như đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch cá nhân trong sạch, không bị truy cứu trách nhiễm hình sự cũng như có một sức khỏe tốt để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, …) và 20 tháng (trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,…).

Để thuận lợi nhất cho các sinh viên theo học thì ngoài thời gian chính khóa thì nhà trường còn có những lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể sinh viên có thể theo học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo các sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và sinh viên có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu muốn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình và có cơ hội việc làm tốt hơn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...