Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Chia sẻ kiến thức ngành Dược / Công việc nhiều người mơ ước sau khi học cao đẳng Dược

Công việc nhiều người mơ ước sau khi học cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nếu như ngày xưa mọi người thường có suy nghĩ học Dược xong thì chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thì ngày nay, quan niệm đó đã dần dần trở nên xưa cũ và không phù hợp với thực tế. Trước nhu cầu của xã hội về ngành Dược thì sinh viên hoàn toàn có thể tham gia học ngành này.

Trường cao đẳng y dược Pasteur

Trường cao đẳng y dược Pasteur

Mặt khác, sau khi đã trải qua quá trình đào tạo bài bản tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành để có thể đáp ứng được hết những đòi hỏi, yêu cầu công việc mà xã hội đang cần đến, nhà tuyển dụng đề ra. Và nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì sinh viên theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm những công việc sau:

Hoàn toàn có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc

Ngành Dược phát triển mạnh mẽ như hiện nay không chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu ở trong nước mà còn hướng đến sự chuyên môn hóa và phát triển rộng ra bên ngoài quốc tế. Có một điều mà ai cũng nhìn thấy chính là ngành công nghiệp về sản xuất thuốc đang có sự phát triển vô cùng bùng nổ và đang cần rất nhiều nguồn nhân lực để phát triển, đặc biệt là sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể làm việc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nước ngoài với vai trò là nghiên cứu, sản xuất thuốc với mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Trường cao đẳng y dược Pasteur

Miễn phí 100% học phí tại Trường cao đẳng y dược Pasteur

Tại công ty sản xuất dược phẩm có thể trở thành kiểm định viên

Đây là một trong những cơ hội việc làm mà đa số các sinh viên ngành Dược đều mong muốn có được vị trí như vậy. Khi tham gia vào lĩnh vực này, các bạn sẽ trở thành những kiểm định viên có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành và làm việc tại những Viện kiểm nghiệm Trung ương hoặc các Trung tâm kiểm nghiệm tại địa phương, công ty, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp…

Trở thành một trình dược viên xuất sắc

Hiện nay, theo thông tin tìm hiểu từ hỏi đáp giáo dục trình Dược viên là ngành nghề đang có sự thu hút rất nhiều các bạn trẻ rất lớn với mức lương vô cùng cao có thể lên đến 20 triệu/tháng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để giới thiệu các sản phẩm ngành Dược tới người tiêu dùng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Là giảng viên của các trường y dược

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể liên thông Đại học Dược được ngay, nếu có học lực tốt, trình độ chuyên môn cao thì hoàn toàn có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược trên cả nước. Đây chính là lĩnh vực mà bất kỳ ai cũng đều ao ước có được.

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.


Nguồn: chẩn đoán hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Dược sĩ muốn mở hiệu thuốc cần làm những thủ tục gì?

Sau đây là một số thông tin tham khảo cho Dược sĩ đang có ý ...