Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay của Trường sẽ thay đổi như thế nào.

Tuyển sinh cao đẳng dược 2018

Tuyển sinh cao đẳng dược 2018

Để có thể dễ dàng tìm được công việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn đang đón chờ trong tương lai. Trước những điều kiện vật chất tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể mang lại cho sinh viên theo học ngành Dược nói chung và các ngành Y Dược nói riêng thì việc lựa chọn học tại ngôi Trường có bề dày thành tích này chính ước mơ của nhiều người. Tuy vậy không phải ai cũng biết điều kiện xét tuyển của trường đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên ngay từ khi mới thành lập, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng máy móc và chương trình đào tạo nhằm mang tới chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất đến sinh viên. Để tiếp tục thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng góp phần cho công cuộc Y Tế nước nhà, năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Miễn phí 100% học phí khi học tại trường cao đẳng Y dược Pasteur

Miễn phí 100% học phí khi học tại trường cao đẳng Y dược Pasteur

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là bao lâu :

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được nhận xét và được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng cũng như được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu có thể đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đã đề ra.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 nhận hồ sơ vào thời gian nào ?

Thí sinh có mong muốn được theo học Cao đẳng Dược cần phải chú ý tới thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường như sau:

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính thức bắt đầu từ ngày 20/4/2018 dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

Thời gian từ ngày 01/07/2018 là mốc dành cho các thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Trường cao đẳng y dược Pasteur

Trường cao đẳng y dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm có những gì ?

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp về Trường theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Chẩn đoán hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...