Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Xét tuyển trực tuyến chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Xét tuyển trực tuyến chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc Gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Với ưu điểm linh hoạt, thuận tiện và đặc biệt là cho phép thí sinh chủ động hơn trong quá trình xét tuyển, phương thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đang khẳng định được sức hút của mình. Thậm chí hình thức xét tuyển trực tuyến với nhiều ưu điểm đang là sự lựa chọn số một.
Theo dõi điều kiện xét tuyển trực tuyến của trường Cao Đẳng Y dược và ngành đào tạo muốn chọn
Khi chọn xét tuyển trực tuyến đầu tiên, các thí sinh cần dành thời gian tìm hiểu điều kiện xét tuyển của trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Bởi cùng là phương thức xét tuyển của nhiều trường khác thí sinh có thể không trúng tuyển, tuy nhiên khi chọn đăng kí tại Cao Đẳng Dược Hà Nội. Thí sinh cần phải xác định tâm lý vì nghề Y cần có sự quyết tâm cao độ, sự nỗ lực và phấn đấu mới dành được kết quả thành công.

 Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-1-2

Xét tuyển Cao Đẳng Dược 2017

Lưu ý về thời gian nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Khi thí sinh còn đang phân vân học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Do kết quả không như mong muốn, tuy nhiên các bạn cần biết khác với xét tuyển nguyện vọng là “chọn môn” rồi mới “đợi điểm”, phương thức xét tuyển trực tuyến cho phép thí sinh chủ động đăng kí xét tuyển. Khi nộp đơn đăng kí càng sớm, càng có khả năng cao nhận giấy báo bởi trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội chỉ có số lượng chỉ tiêu nhất định.

 Với ưu điểm này, xét tuyển trực tuyến được coi “phương án hiệu quả”, tạo thêm cơ hội vào môi trường học tập phù hợp cho những thí sinh có học lực tốt nhưng lại không đạt được điểm thi như mong muốn vì những lý do khách quan.
Với chiến lược đơn giản trên đây, thí sinh đạt điểm tốt nghiệp hoàn toàn có thể chủ động xét tuyển hiệu quả để trúng tuyển 100%, mở thêm cánh cửa vào môi trường thích hợp bằng chính nỗ lực và thành tích của bản thân trong năm học 12.
Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-xet-tuyen-truc-tuyen-nam-2017
Xét tuyển trực tuyến năm 2017

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều cơ hội việc làm

Theo chia sẻ của giảng viên Trường THPT Sài Gòn Tại thủ đô Hà Nội và Tp HCM là hai thành phố lớn nhất của cả nước có nhiều Trường Cao đẳng cũng tham gia đào tạo nhân lực ngành Y tế. Theo tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn thì học ngành Y Dược phải chọn trường có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cán bộ Y tế đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh viên ra trường mới sâu Y lý – Giỏi Y thuật và giàu Y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chú trọng đào tạo kỹ năng Y Dược thực tế cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo để việc học Y lý phải đi đôi với thực hành, thực tế chuẩn theo mô hình Viện – Trường. Năm 2017,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược toàn quốc với các mã ngành: Cao đẳng Dược chính quy (6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (6720301); Cao đẳng Xét nghiệm (6720306) theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 –  0948.895.895

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...