Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở uy tín đào tạo ngành Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Cơ sở uy tín đào tạo ngành Dược tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất tại Hà nội đào tạo học sinh theo mô hình Trường học – Bệnh viện được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Đã học Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!
Đã học Dược hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur!

Địa chỉ đào tạo chất lượng quyết định tay nghề của sinh viên

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”

Dược là ngành có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ con người trước bệnh tật . Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo Y Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng trực thuộc mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, nhà trường còn có trung tâm truyền thông liên kết với nhiều cơ sở tuyển dụng giúp sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,. bên cạnh đó, nhà trường có mở lớp đào tạo Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội cho người học Trung cấp Dược có cơ hội nâng cao bằng cấp.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những lãnh hội được kiến thức mà còn có lòng nhiệt huyết yêu nghề, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện,áp dụng lý thuyết đi đôi với thực hành, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn : Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ địa chỉ học Liên thông CĐ Hộ Sinh ở Hà Nội năm 2023 chất lượng

Năm 2023, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ Sinh có thể theo học ...