Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong hệ thống Y tế việt nam vai trò của người Điều dưỡng viên là cực kì quan trọng bởi hầu hết quá trình chăm sóc sức khỏe người bệnh ĐIều dưỡng viên đều phải đảm nhiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trong bối cảnh kinh tế xã hội phát triển đi kèm với tốc độ già hóa dân số nhanh dẫn tới nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người ốm hay người già ngày càng cao. Vì thế, ngành Y tế Việt Nam hiện nay đang thiếu nhân lực Điều Dưỡng viên được chuẩn hoá trình độ Cao đẳng theo tinh thần của thông tư 26 và 27 của liên Bộ Y tế và Bộ Nội vụ. Theo Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang thì học Cao đẳng Điều Dưỡng sẽ mang lại nhiều việc làm sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội ?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đào tạo theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế nên bên cạnh các kiến thức chuyên môn về Điều Dưỡng thì sinh viên Y khoa Pasteur còn được đào tạo những kỹ năng mềm, tiếng Đức, tiếng Nhật để các em ra trường có cơ hội sang CHLB Đức hoặc Nhật Bản làm việc với mức lương cao.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế nhằm cung ứng nhân lực Điều Dưỡng đạt chuẩn hoá trình độ cho các Bệnh viện, cơ sở Y tế phục vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Là trường duy nhất tại Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh học Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur sẽ được trải nghiệm trong môi trường học gắn liền với bệnh viện, được chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề Điều Dưỡng thực tế nhất. Do vậy, sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng 100% tự tin ra trường có việc làm và làm ngay được việc tại các Bệnh viện lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều Dưỡng được miễn 100% học phí ?

Theo trang tin tức Y Dược,Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur thông báo: Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Xét nghiệm Y học tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đặc biệt những sinh viên có thành tích học tập tốt và sẽ được Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội tuyển dụng làm cán bộ Y tế sau khi các em tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur.

Nếu có đam mê với ngành Điều dưỡng thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng ngành Điều Dưỡng bằng cách điền thông tin tại đây: Đăng kí xét tuyển trực tuyến

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng nhiều đợt trong năm 2017. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 09.8258.8258 –  09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...