Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển mới phù hợp với nhiều đối tượng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức nào?

So với điểm chuẩn vào Đại học ngành Dược của các trường Đại học Y Dược thì điểm chuẩn http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc vừa sức với nhiều đối tượng thí sinh. Cao đẳng Điều dưỡng là một trong ba chuyên ngành mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.  Căn cứ theo quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2018, khoa Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT . Như vậy khi đã đáp ứng được tiêu chí này, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM về cho nhà trường là đã có thể theo đuổi đam mê của chính bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là 3 năm (theo hình thức tích lũy tín chỉ). Thời gian đào tạo ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên.

Khi theo học http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/cao-dang-duoc tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, sinh viên không những được trang bị những kỹ năng cần thiết của một người dược sĩ mà còn được trang bị cả những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đây đều là những kỹ năng hết sức cần thiết khi làm việc trong ngành Y tế.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường, là nơi để sinh viên thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. Đây là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được học liên thông lên bậc Đại học tại những trường Đại học Y Dược có tuyển sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện học liên thông theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Nếu có nhu cầu học theo học cần chuẩn bị một bộ http://caodangyduochcm.com/ho-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018.html gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường năm 2018;.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cũng như nắm bắt được http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/dieu-kien-nhap-hoc-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-nhu-nao.html thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại: 

Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...