Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều đã và đang theo học Trung cấp Dược quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến những vấn đề trên, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Ngành Dược hiện nay đang là một trong những ngảnh phát triển hàng đầu và được chú trọng đầu tư nhiều nhất. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành này lại đang còn thiếu hụt hoặc nhân lực không đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra.

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không?

Khi bạn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược thì các bạn sẽ được củng cố đầy đủ kiến thức cơ bản và mở rộng kiến thức ngành Dược, các kỹ năng chuyên sâu trong nghề nghiệp. Đáng chú ý hơn nữa trong bối cảnh hội nhập quốc tế, nền Y tế của Việt Nam đang còn chậm hơn so với các nước khác trong khu vực và trên Thế giới. Vì vậy, Bộ Y tế đã đưa ra quyết định bằng những trường hợp đang ở mức bằng Trung cấp Dược hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe sẽ hết hạn trong năm 2022. Đây cũng là lý do hiện nay hệ Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng các ngành trong nhóm ngành sức khỏe được nhiều người quan tâm.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược

Thêm nữa, các nhà tuyển dụng trong khối ngành Dược cũng đưa ra những yêu cầu tuyển dụng về trình độ bằng cấp cũng như chuyên môn. Chính vì vậy, khi theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược không chỉ nâng cao được trình độ chuyên môn, mà còn tạo ra cơ hội thăng tiến và việc làm với hưởng mức lương cao hơn. Tuy nhiên, khi quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn cần tìm học tại những đơn vị uy tín cả về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng văn bằng chính quy.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người học năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Đào tạo vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) rất phù hợp với những bạn đang có nhu cầu vừa học vừa làm. Với thời gian học là trong vòng 1,3 năm, mức học phí tiết kiệm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về khối ngành Y – Dược với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên chất lượng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy luật quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp và được học liên thông tiếp lên Đại học Dược nếu thí sinh có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà nội bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược kèm theo bảng điểm tương ứng (2 bản photo có công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp THPT (2 bản photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (2 bản photo công chứng)
  • CMTND/CCCD (2 bản photo công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 (để làm thủ tục)

Hi vọng những thông tin trên của chẩn đoán hình ảnh hữu ích với bạn đọc. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vui lòng gửi về địa chỉ sau của trường:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Miễn phí 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Nhập học sớm trước 31/07/2022 để được miễn phí 100% học phí năm 2022 tại ...