Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 với hình thức xét tuyển, miễn thi với những điều kiện vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để có thể thành công trong nghề nghiệp, những đánh giá từ Tin y học đưa tin, việc quan trọng là các thí sinh cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín cũng như về mặt chất lượng đào tạo. Đặc biệt hiện nay ở nước ta có rất nhiều trường đào tạo, xét tuyển Cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm. Do đó, các thí sinh cần lựa chọn trường phù hợp với chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ.

Một trong những trường các thí sinh không thể bỏ qua với chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Bên cạnh hệ đào tạo các ngành Cao đẳng Y Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn tuyển sinh Y Dược đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, các thí sinh cần đủ điều kiện là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Báo chí…nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được căn chia hợp lý theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Công nghệ thông tin, Du lịch, kế toán, Tài chính, Sư phạm…

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh theo học

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh theo học

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đăng tải trên các trang giáo dục tuyển sinh của Trường, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 04 ảnh thẻ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...