Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh địa chỉ đào tạo đảm bảo được uy tín và chất lượng giảng dạy thì mức học phí cũng là vấn đề được đông đảo thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM quan tâm nhất hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Dược từ xưa đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nói riêng và trong xã hội nói chung, tuy vậy nhưng nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực cũng như việc hạn chế về chất lượng đầu ra của các điều dưỡng viên. Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực cũng như chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM http://truongcaodangyduoctphcm.com.vn/van-bang-2-cao-dang-duoc dành cho những người có nhu cầu muốn tham gia để mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như tạo thêm cơ hội việc làm cho mình.

Với mong muốn mang lại cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, chương trình đào tạo bài bản với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã có các chính sách nhằm cân đối thu chi để giúp giảm mức học phí ngành Dược ở mức tối thiểu nhất, theo đó thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/tháng và thu theo kỳ 5 tháng. Và mức học phí này được xem là thấp nhất so với các trường đào tạo ngành Y dược khác. Bên cạnh học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên , giúp bạn có thể yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn bị tốt nhất cho công việc sau này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển http://caodangyduochcm.com/van-bang-2-cao-dang-duoc cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở các ngành nghề, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi Văn bằng 2 sẽ được áp dụng như sau:

  • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm…).
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kế toán, Du lịch…)

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên có thể thuận lợi nhất trong quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối trong tuần hoặc vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật, điều này giúp những học viên có thể duy trì tốt các công việc hiện tại và có thể vừa học vừa làm.

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

Ngành Dược ngày càng thu hút được đông đảo thí sinh theo học

 Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/cao-dang-duoc hệ chuyển đổi văn bằng 2 hãy chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường năm 2018;
  • 02 Bản sao bằng Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương ứng (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 Giấy khai sinh bản photo có xác nhận của địa phương;
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 được chụp không quá 6 tháng;
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

http://truongcaodangyduoctphcm.net.vn/ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...