Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tốt nhất Hà Nội?

Trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tốt nhất Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học tốt nhất Hà Nội? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng kí học Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chưa có lời giải. Bài viết này sẽ giúp cho thí sinh có câu trả lời.

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Kỹ thuật hình ảnh Y học là gì?

Kỹ thuật hình ảnh y học là ngành học đối với nhiều người còn khá mới mẻ, chưa có những thông tin đầy đủ chính xác để hiểu rõ về nó. Đây là một ngành học áp dụng những tiến bộ của Khoa học – Công nghệ vào trong chẩn đoán Y học nhằm tìm hiểu cấu trúc cơ thể con người, căn cứ vào đó bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Ngành Chẩn đoán hình ảnh Y học bao gồm các kỹ thuật cơ bản như siêu âm, chụp cắt lớp CT, X-Quang,…

Ngành này được ứng dụng rộng rãi trong y học hiện đại và là một phần không thể thiếu được trong ngành y tế. Hiện nay ở Việt Nam, số lượng kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học chưa thể đáp ứng được theo tiêu chuẩn của thế giới, do vậy, việc làm cần thiết lúc này là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng được điều kiện trên.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh Y học uy tín 2018

Cùng với nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh hiện nay, trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở các lớp đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học với điều kiện xét tuyển hết sức dễ dàng. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, có đầy đủ sức khỏe, không mắc các tiền án tiền sự là có thể làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chương trình đào tạo liên tục cải tiến tăng thời gian thực hành sẽ giúp sinh viên có kiến thức sâu rộng cùng kỹ năng tay nghề cao trong việc chẩn đoán hình ảnh,… Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học chính quy hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học nếu đủ điều kiện của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Đặc biệt khi học tập tại Trung cấp Y khoa Pasteur, sinh viên có thể liên thông lên hệ Cao đẳng hay Đại học như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…sau khi đã hoàn thành khóa học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học. Trường sẽ tạo điều mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký học ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018

  • Thời gian học 2 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT nhưng vì một lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp thì thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Thời gian đào tạo 3 năm được áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Thí sinh sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo tại Trường.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Hồ sơ học đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học thí sinh có thể gửi về Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...