Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng tốt nhất tại Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một người kỹ thuật viên hình ảnh Y học giỏi, điều đầu tiên là thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học uy tín. Vậy nơi đó là đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Dao-tao-trung-cap-ky-thuat-sieu-am-y-hoc-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur

Trung cấp kỹ thuật siêu âm y học

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín tại Hà Nội

­Có thể nói rằng thủ đô Hà Nội là nới tập trung đông dân cư nhất, học sinh, sinh viên cũng đổ xô lên thành phố học tập với mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường có thể ở lại nơi này tìm kiếm được một công việc ổn định. chính vì thế mà các trường Đại học nói chung cũng như các trường đào tạo về ngành Y Dược cũng được xây dựng nhiều hơn. Trước quá nhiều thông tin về các trường đào tạo hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học khiến thí sinh tỏ ra hoang mang và lo lắng vì không biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt. Để giúp thí sinh định hướng được rõ cũng như tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh chất lượng, chúng tôi sẽ giới thiệu đến thí sinh một ngôi trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh được nhiều thế hệ thí sinh cũng như phụ huynh tin trưởng.

Là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường nào cũng có thể đáp ứng được.

Các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với sinh viên, hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh trong quá trình học lý thuyết cũng như thực hành.

Khi ra trường, sinh viên sẽ được ban tư vấn hướng nghiệp của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Do đó 90% sinh viên của nhà Trường tốt nghiệp đều có việc làm ổn định.

Vì thế học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt, xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân tại trường.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học là gì?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên là có thể đăng ký xét tuyển vào trường. Tùy theo bằng cấp tốt nghiệp của thí sinh mà thời gian đào tạo sẽ khác nhau. Ví dụ như: Thí sinh đã tốt nghiệp THCS thì thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Trong 3 năm này thí sinh sẽ được học thêm lớp bổ túc văn hóa. Còn đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ là 2 năm.

Đây cũng là điều kiện xét tuyển dành cho các ngành Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa…Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy hầu hết thí sinh đều có thể đáp ứng được. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không làm ngay bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường.Tuyen-sinh-trung-cap-ky-thuat-hinh-anh-y-hoc-pasteur

Điều kiện đầu vào Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học 

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học bao gồm những gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học phải bao gồm những giấy tờ sau đây:

– Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh năm 2018.

– 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (hệ 3 năm) hoặc bằng tốt nghiệp THPT( hệ 2 năm)

– 02 bản photo học bạ THCS (THPT) công chứng. – Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259­­

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...