Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Hộ Sinh / Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức và chuyên môn của nguồn nhân lực ngành Hộ sinh để đảm bảo phù hợp yêu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Nâng cao kiến thức và chuyên môn là vấn đề cấp bách của ngành Hộ sinh

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, trong nền y tế cũng có nhiều khởi sắc và đạt được nhiều thành tựu, áp dụng hiệu quả khoa học – công nghệ vào trong quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người. Những cán bộ, nhân viên ngành y tốt nghiệp bậc Trung cấp dường như sẽ không đủ kiến thức về chuyên ngành mình để đáp ứng với sự phát triển ngày càng cao đó, để không bị đào thải trong nghề, hệ Liên thông lên Cao đẳng là điều cần thiết để tiếp tục duy trì công việc của họ.

Nắm bắt nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức chuyên ngành và bổ sung thêm nhiều kiến thức đối với những đối tượng thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Hộ sinh (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nguyện vọng nâng cao kiến thức cho mình. Chương trình đào tạo với nội dung chất lượng đạt chuẩn của Bộ Y tế cấp phép, mô hình giảng dạy được thiết kế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giữa nhà trường và bệnh viện hiệu quả. Giúp sinh viên được tiếp thu những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng ở bậc học cao hơn, đáp ứng nhu cầu của công việc.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội 2018

Theo trang tin tức ngành Y Dược, Ngành hộ sinh luôn có vai trò quan trọng, cấp thiết trong hệ thống ngành y tế, những người hộ sinh  là người theo dõi quá trình chuyển dạ, tâm sự, an ủi sản phụ hạn chế cảm giác căng thẳng trước khi sinh, giúp mẹ chuyển dạ thành công. Đồng thời họ cũng là người chuẩn bị những khâu chuẩn bị dụng cụ, chăm sóc sức khỏe bà mẹ, giúp đỡ bác sĩ trong những ca sinh khó, là người trực tiếp chăm sóc mẹ và bé sau khi đã sinh xong, giúp phục hồi và nâng cao sức khỏe cho các bà mẹ sau khi sinh.Công việc đòi hỏi phải có sự tận tâm, còn đòi hỏi về những kiến thức chuyên ngành cần thiết và chuyên nghiệp để làm tốt được công việc của mình.

Thời gian học Liên thông Cao dẳng Hộ sinh trong 1,3 năm

Thời gian học Liên thông Cao dẳng Hộ sinh trong 1,3 năm

Hệ học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 1,3 năm, khoảng thời gian đủ để sinh viên được ôn luyện lại những kiến thức cũ đã học, học tập thêm những kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu hơn. Nhất là cơ hội rèn luyện lại những kỹ năng nghề, những thao tác chuyên dụng đối với nghề điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh 2018 yêu cầu những gì ?

Những bạn thí sinh có nguyện vọng nâng cao tay nghề cũng như giá trị bằng cấp của mình, khi tham gia tuyển sinh học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thông tin được “đông đảo” thí sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm chính ...