Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Trường hợp nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trường hợp nào được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mức thu nhập cao là lý do nhiều bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vậy đối tượng nào được học hệ đào tạo này?

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học thực hành

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với giờ học thực hành

Đối tượng được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, khám và điều trị bệnh của con người ngày càng lớn cùng với sự phát triển của kinh tế, khoa học kỹ thuật. Do vậy, để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó của xã hội ngành Y tế, trong đó có lĩnh vực Điều dưỡng sẽ cần phải có nguồn nhân lực lớn và chất lượng cao. Đây không chỉ là một thách thức mà còn là một điều kiện thuận lợi của các bạn trẻ khi nắm bắt được cơ hội. Trong khi đó, tình trạng thất nghiệp hiện nay rất lớn, đặc biệt ở nhóm đối tượng có trình độ cao- cử nhân, thạc sĩ…. Vì vậy, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một lựa chọn của không ít bạn trẻ hiện nay.

Theo đó, sẽ có 2 nhóm đối tượng được học Cao đẳng Dược Văn bằng 2. Cụ thể như sau:

  • Các bạn tốt nghiệp, có bằng Cao đẳng/ Đại học trở lên thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Ví dụ như: Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm….
  • Các bạn có bằng Cao đẳng/Đại học trở lên có chuyên ngành nằm trong hệ thống giáo dục của nước ta. Ví dụ như: Cao đẳng, Đại học Kinh tế; Báo chí; Công nghệ thông tin….

Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Môi trường học ảnh hưởng và quyết định rất lớn tới những kiến thức, kỹ năng mà bạn sẽ được lĩnh hội. Đặc biệt, ngành Dược là một ngành đặc thù có liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng người bệnh. Do đó, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy bạn cần cân nhắc lựa chọn những địa chỉ đào tạo uy tín. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một đơn vị đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực y tế của nước ta hiện nay.

Nhà trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Đội ngũ giảng viên đến từ các cơ sở y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và rất tâm huyết trong giảng dạy. Bên cạnh đó, chương trình học còn được xây dựng theo mô hình Viện- Trường nhằm giúp sinh viên có môi trường thực hành cũng như tiếp cận với kiến thức từ thực tiễn nhanh nhất. Sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong khoảng thời gian từ 18 tháng đến 20 tháng tùy vào từng nhóm đối tượng. Kết thúc chương trình học, các bạn sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này bạn có thể học liên thông lên bậc học cao hơn hoặc làm việc tại các cơ sở, đơn vị y tế trong và ngoài nước hay mở quầy thuốc tại nhà….

Giấy tờ, thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo ngành Y dược hàng đầu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo ngành Y dược hàng đầu

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ, thủ tục:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học .
  • 01 bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu quy định chung của Nhà trường.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3*4, mặt sau ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ và chính xác họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808. Hoặc có bất cứ vấn đề thắc mắc nào thí sinh có thể gửi về chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục của Nhà trường để được tư vấn tốt nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...