Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người đảm bảo công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe… là những người có năng lực chuyên môn về điều dưỡng, đáp ứng các đúng yêu cầu của bác sĩ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

Ngành Điều dưỡng đang cần một lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng của xã hội .Một khảo sát cho thấy mỗi Bác sĩ cần đến 1,5 điều dưỡng nhưng ở Việt Nam gần 40% bác sĩ đang thiếu Điều dưỡng viên cho riêng mình, Điều dưỡng viên đang chứng tỏ là một ngày phát triển và vô cùng quan trọng đối với xã hội. Chính vì thế sựa lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để thay đổi nghề nghiệp đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Được thành lập vào năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mỗi năm tuyển sinh hàng nghìn sinh viên. Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển đến nay trường đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Năm 2017, theo quy chế tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ xét tuyển quanh năm.

Dưới hình thức xét tuyển, những thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoàn toàn có thể đăng ký theo nguyên vọng của mình, cụ thể điều kiện xét tuyển như sau :

 • Thí sinh hoàn thành đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tất cả các ngành học.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, tuổi tác, có đầy đủ sức khỏe theo học.
 • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở địa chỉ nào?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng chuẩn bị đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo yêu cầu của Nhà trường như sau:

 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (có công chứng).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược/Kỹ thuật hình ảnh…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng..
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Nhà trường tạo điều kiện cho thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm, sắp xếp công việc phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Để được tư vấn hướng nghiệp chi tiết về ngành Y Dược và các chuyên ngành tiềm năng khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi nhánh Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 và Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 02439.131.131.

Nguồn : chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...