Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Tự hào là một địa chỉ được Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế đánh giá rất cao trong việc đào tạo nhân lực ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HÀ NỘI là đào tạo ra rất nhiều cán bộ ngành Y tế nói chung cũng như Dược sĩ chuyên nghiệp nói riêng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Dược, trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy để có thể theo đuổi đam mê của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào

Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH ban hành, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HÀ NỘI thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

  • Thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường cần phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm học bạ năm lớp 12 từ khá trở lên.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển phải có lý lịch trong sạch không có bất kì tiền án, tiền sự, hay trong thời gian thi hành án.
  • Thí sinh học tại trường yêu cầu phải có một sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược

Theo trang tin tức Y Dược, do là ngành Đặc thù có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người, chính vì vậy mà việc đào tạo Dược sĩ là một trọng trách vô cùng quan trọng, ngoài những kiến thức chuyên môn thì kỹ năng tay nghề cũng là điều mà một Dược sĩ cần phải nắm vững để sau khi tốt nghiệp ra trường để có thể hành nghề. Thời gian để một Dược sĩ nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn theo như quy định Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB&XH đưa ra là 3 năm.

sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với những giảng viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong nghề cùng với hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường cũng còn liên kết với nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm để sinh viên có cơ hội thực tập, tiếp xúc và đúc rút kinh nghiệm thực tế.

Học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm tăng cao

Học Cao đẳng Dược cơ hội việc làm tăng cao

Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và liên thông Cao đẳng Dược sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dươc chính quy và hoàn toàn được phép liên thông Đại học Dược để mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như nâng cao giá trị về bằng cấp.

Các giấy tờ càn thiết khi nhập học là gì ?

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược HÀ NỘI tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Năm 2017 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy (Cao đẳng Dược , Điều dưỡng, Xét nghiệm) nhà trường còn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...