Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược là bao lâu

Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược là bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hiện tại có nhiều bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác ngoài dược ra sau khi ra trường luôn lận đận với công việc tìm làm cho nên nhiều thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp dược nhưng lại đang phân vân không biết mình có đủ điều kiện tham gia ứng tuyển học trung cấp dược không? và cũng như thời gian học là bao lâu?

Để giải đáp thắc mắc của các bạn có nhu cầu học văn bằng 2 trung cấp dược nhà trường trung cấp y khoa pasteur tại tphcm xin được giải đáp cụ thể như sau:

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm

Để tạo điều kiện học tập và tìm cơ hội việc làm cũng như đáp ứng nguồn nhân sự trong ngành y tế đang thiếu hiện nay Bộ Giáo Đục Và Đào Tạo nới rộng hình thức tuyển sinh cao đẳng dược cũng như trung cấp dược ra để tạo điều kiện học cho các bạn. Chính vì thế các sinh viên học các chuyên ngành khác ngoài dược ra thì đều có điều kiện đăng ký học văn bằng 2 trung cấp dược.

1. Thời gian học văn bằng 2 trung cấp dược là bao lâu

Hệ đào tạo chuyển đổi VB2 Trung cấp dược với thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học: Đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên như: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy tính, Kiến Trúc, Ngân hàng, Tài chính kế toán…

Và thời gian tạo 10 tháng áp dụng người học đã tốt nghiệp TCCN trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng, Y tế dự phòng, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng,….

Hiện nay Nhà Trường vẫn liên tục đào tạo tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Dược văn bằng 2 theo hình thức Văn bằng 2 hệ chính quy. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho học viên nhà trường có mở lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, lớp học thứ 7 chủ nhật.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1 (1)

2. Hồ sơ đăng ký học Chuyển đổi VB2 Trung cấp Dược:

– 01 Phiếu ĐKTS TCNN theo mẫu của BGD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
– 02 Bản sao Phôtô công chứng Bằng + Bảng điểm TC, CĐ, ĐH.
– 01 Bản sao giấy khai sinh.
– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
– 02 Bản SYLL có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
– Giấy tờ khác nếu có.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký theo học xin vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký về địa chỉ: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tphcm.

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...