Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin được “đông đảo” thí sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm chính là hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những giấy tờ cần thiết gì?

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur họp và thống nhất đưa ra cách thức đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh sẽ cần phải chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của trường khai đầy đủ thông tin.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh dự thi năm 2017)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng tại địa phương nơi cư trú.
  • 2 Phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ chi tiết + sđt của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Sau khi thí sinh hoàn thành thủ tục hồ sơ cần thiết theo quy định của nhà trường, thì bản thân học viên có thể lựa chọn một trong 3 hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau:

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Cách thứ nhất: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (ưu điểm của phương thức này: Nhanh chóng biết kết quả, không lo thất lạc hồ sơ, được tư vấn trực tiếp):  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách thứ hai: Đối với những thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh theo địa chỉ  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 tuy nhiên hình thức này có thể mất thời gian mà khả năng thất lạc hồ sơ cao.

Cách thứ ba: Cách thức được nhiều thí sinh lựa chọn không chỉ trong năm 2017 đó là “Đăng ký online” trên website của trường. Khi trúng tuyển thì học viên có thể gửi hồ sơ sau để đối chiếu với thông tin đăng ký và tiến hành làm thủ tục nhập học (thí sinh tự chịu trách nhiệm về thông tin đăng ký, nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển nếu thí sinh đăng ký thông tin không chính xác hoặc hồ sơ không đáp ứng được tiêu chí khi làm thủ tục).

Đặc biệt năm 2018, nhà trường không chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược mà còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp, hệ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược áp dụng đối với những thí sinh đã có ít nhất 1 văn bằng  Cao đẳng trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học uy tín

Khi đăng ký học tập tại đây, mỗi học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm từ nhiều trường Đại học nổi tiếng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu học “ đông đảo “ của thí sinh. Ngoài ra, nhà trường còn có sở thực hành bệnh viện riêng nhằm tạo cơ hội cho thí sinh rèn luyện kỹ năng tay nghề đồng thời hoàn thiện kiến thức, thậm chí khi thực hành tại đây học viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với các Y, Bác sĩ để học hỏi thêm các kỹ năng chuyên ngành cũng như các kỹ năng mềm.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ địa chỉ học Liên thông CĐ Hộ Sinh ở Hà Nội năm 2023 chất lượng

Năm 2023, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ Sinh có thể theo học ...