Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

Học Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy trong bao lâu đang là câu hỏi mà ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận được rất nhiều trong thời gian qua.

Thời gian học Cao đẳng Dược là mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Dược là mấy năm?

Để giúp thí sinh có thể hiểu hơn được về thông tin liên quan đến chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp thắc mắc của các thí sinh về thời gian đào tạo cũng như điều kiện như sau

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Năm 2017 tất cả các trường Trung cấp, Cao đẳng đều hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH, quy định thời gian học, đào tạo các ngành phải đảm bảo được khối lượng kiến thức giữa lý thuyết và thực hành. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển hồ sơ đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Để đảm bảo được khối lượng kiến thức, thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm.Với mục tiêu phát triển và hướng đến chất lượng đào tạo, Ban lãnh đạo Trường luôn tập trung đầu tư mọi trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình đào tạo cũng như học tập cho sinh viên. Hoạt động theo mô hình Bệnh viện – trường học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi ra trường được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Theo thống kê nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Dược đang bị thiếu hụt một cách trầm trọng, cứ 10.000 dân thì chỉ có 8 cán bộ Y tế đặc biệt ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, vùng Tây Bắc…nhu cầu sử dụng thuốc cũng như việc chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày một tăng cao nên tầm quan trọng của Dược sĩ cũng từ đó được coi trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT

Rất nhiều bậc phụ huynh luôn hướng đến cho con em mình theo học ngành Dược để ổn định mức sống, ổn định nghề nghiệp cũng như mức thu nhập sau khi ra trường, không khó khăn như những ngành khác. Tuy nhiên để theo học ngày bậc Đại học thì không phải thí sinh nào cũng có khả năng và điều kiện. Chính vì vậy việc lựa chọn theo học Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn đúng đắn và đặc biệt an toàn đối với các bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyến sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khoẻ để theo học, không vi phạm pháp luật là đủ điều kiện tham gia học tập tại trường.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo những mã ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hệ liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/ Dược/Điều dưỡng…để đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay.

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...