Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Chia sẻ kiến thức ngành Điều Dưỡng / Sinh viên ngành Điều dưỡng dễ xin việc hơn những ngành khác

Sinh viên ngành Điều dưỡng dễ xin việc hơn những ngành khác

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch bệnh Covid đã một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của nhân lực khối ngành sức khỏe. Trong đó, ngành Điều dưỡng trở nên thật cần thiết, cho thấy nhu cầu nhân lực lẫn cơ hội phát triển mạnh mẽ của ngành này.

Sinh viên ngành Điều dưỡng dễ xin việc hơn những ngành khác

Sinh viên ngành Điều dưỡng dễ xin việc hơn những ngành khác

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay: Điều dưỡng là một ngành trong hệ thống y tế nhằm nâng cao, bảo vệ, cải thiện sức khỏe con người, đồng thời tư vấn về các vấn đề liên quan đến y học để tạo nên những dịch vụ về chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, cộng đồng xã hội.

Ngành Điều dưỡng dễ xin việc hơn các ngành khác

“Đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và thúc đẩy hạnh phúc cho con người” là một trong những định hướng toàn cầu hướng đến và thực hiện. Mục tiêu đặt ra cho những yêu cầu trong khối ngành Khoa học sức khỏe. Điều này mở ra những cơ hội mới cho nhân sự ngành Điều dưỡng.

TS.ĐD. Cao Thị Mỹ Châu đã từng chia sẻ rằng – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cho rằng, tại Việt Nam tỷ lệ nhân viên y tế cụ thể là Điều dưỡng chuyên nghiệp đang thấp so với tổng dân số, điều này cho thấy sự “khát” nhân lực Điều dưỡng tại nước ta.

Bởi vậy với Điều dưỡng chuyên nghiệp (nghề đang bị khát nhân lực) sau khi tốt nghiệp có thể công tác tại các Bệnh viện, Phòng khám đa khoa, Trung tâm y tế,… trên cả nước hoặc trở thành Điều dưỡng chuyên biệt cho những gia đình có nhu cầu. Điều dưỡng viên sẽ ngày càng có cơ hội phát triển, đặc biệt là khi đất nước trong giai đoạn phục hồi sau dịch bệnh.

Công việc Điều dưỡng viên

Công việc Điều dưỡng viên

Những thông tin trên là những hiểu biết đầu tiên, giúp các bạn thí sinh củng cố niềm tin và tình yêu với ngành Điều dưỡng. Và mong rằng, lựa chọn của bạn sẽ giúp bạn trải nghiệm một thời sinh viên thật tuyệt vời trên giảng đường, sẵn sàng cho hành trình chinh phục sự nghiệp tương lai của mình.

Miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2022

Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc TPHCM thì đây sẽ là một thông tin hữu ích dành cho bạn: Với những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu về đào tạo ngành Điều dưỡng tại Việt Nam với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên ưu tú đã tạo ra hàng ngàn Điều dưỡng viên chất lượng. Đặc biệt là trong năm 2022 này, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định miễn giảm 100% học phí năm 2022 với các thí sinh đủ điều kiện nhập học và hoàn tất thủ tục nhập học theo điều kiện thời gian như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 Cao đẳng Điều dưỡng với những bạn nhập học từ 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh nhập học từ 01/08/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Học Điều dưỡng có khó không? có nên học Điều dưỡng không?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Phương thức đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Để đăng ký xét tuyển theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 3 cách sau:

  • Cách 1: Hoàn thành thủ tục đăng ký, nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau:
  • https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Thông tin trên được biên soạn và cập nhật bởi ban biên tập trang Chẩn đoán hỉnh ảnh. Các thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với các địa chỉ sau:

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Ghi chú sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần nhớ khi thực tập

Thực tập tại bệnh viện là kỳ học bắt buộc đối với sinh viên ngành Y dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.