Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Chia sẻ kiến thức ngành Điều Dưỡng / Điều kiện thi công chức sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện thi công chức sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em muốn thi công chức để có cơ hội làm việc trong hệ thống ngành Y nhưng không biết tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có đủ điều kiện dự thi không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “có thể thi công chức bệnh viện khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM không?” của bạn Lan như sau:

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng như thế nào?

Tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada…con số thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đã lên rất lớn, riêng tại Mỹ số nhân lực điều dưỡng còn thiếu lên đến 500.000 người. Tại Úc, nhu cầu việc làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trăng trưởng với con số 102%/năm so với mức tăng trưởng bình quân các ngành khác là 13%. Tại Việt Nam, dân số đang rơi vào tình trạng già hóa nên nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thực tế cho thấy nhân lực ngành Điều dưỡng mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước.

Điều kiện thi công chức sau khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nếu bạn đang cần một công việc ổn định đúng với chuyên môn và giá trị bằng cấp, mang lại nguồn thu nhập xứng đáng thì hãy thi tuyển công chức bệnh viện sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học các chuyên ngành Y Dược. Quy định tuyển dụng công chức bệnh viện được quy định cụ thể như sau:

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam thì sẽ không được đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Theo đó, bạn đó bạn Lan chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và có chứng chỉ phù hợp với quy định thi tuyển công chức đề ra thì bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ thi tuyển công chức tại bệnh viện mà bạn mong muốn.

DIEU-KIEN-LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tiết kiệm, phù hợp với mọi đối tượng người học, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

TUYEN-SINH-LIEN-THONG-CAO-DANG-DIEU-DUONG-2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM và gửi về địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Ghi chú sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần nhớ khi thực tập

Thực tập tại bệnh viện là kỳ học bắt buộc đối với sinh viên ngành Y dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.