Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Những Review về ngành Điều dưỡng lần đầu được hé lộ

Những Review về ngành Điều dưỡng lần đầu được hé lộ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước khi đăng ký học ngành Điều dưỡng thì những chia sẻ kinh nghiệm về ngành của các Điều dưỡng viên sẽ rất hữu ích. Chúng sẽ giúp cho các thí sinh có thêm cơ sở căn cứ để đưa ra quyết định có theo học ngành Điều dưỡng hay không.

Những Review về ngành Điều dưỡng

Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Đây là một ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực về y tế. Những người Điều dưỡng viên có nhiệm vụ hỗ trợ, phụ giúp các dược sỹ, bác sỹ, kỹ thuật viên và những bộ phận khác trong hệ thống y tế. Từ đó, nâng cao chất lượng y tế cho cơ sở khám chữa bệnh đảm bảo việc chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh một cách tốt nhất.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sẽ làm gì?

Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ là một Điều dưỡng viên có nội dung công việc chính là theo dõi, kiểm tra sức khoẻ người bệnh, chăm sóc người bệnh theo phân công. Đồng thời những Điều dưỡng viên này sẽ phụ giúp bác sĩ khi thăm khám, thực hiện theo lệnh của bác sĩ trong quá trình thăm khám và chăm sóc người bệnh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Những kỹ năng cần có khi theo ngành Điều Dưỡng

Xét theo sự phát triển của xá hội nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ ngày càng được tăng cao, chúng ta có thể thấy tương lai của ngành điều dưỡng đang rất có triển vọng. Nhưng để trở thành một Điều dưỡng viên theo những review từ những Điều dưỡng viên kỳ cựu bạn cần phải có đủ những kỹ năng sau:

Lòng nhiệt huyết và cái tâm với nghề

Yếu tố đầu tiên cần phải có của một Điều dưỡng viên đó là lòng yêu nghề cái tâm trong sáng yêu thương bệnh nhân, chỉ có như vậy thì bạn mới có thể gắn bó với nghề một cách lâu dài được. Một số người tâm sự rằng ngành Điều dưỡng có nhiều khó khăn và áp lực mà họ cần phải vượt qua. Nếu mà họ không đủ đam mê với nghề thì chắc đã từ bỏ từ lâu rồi.

Sự cẩn thận và tinh thần trách nhiệm

Yếu tố thứ 2 mà một Điều dưỡng viên cần trang bị cho mình đó là sự cẩn thận và tỉnh táo. Trong quá trình làm việc nếu chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh, có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng. Vì vậy trong khi làm việc các Điều dưỡng viên đều cần tập trung cao độ.

Ngoài ra các bạn Điều dưỡng viên cần có sự thân thiện, hòa nhã với bệnh nhân. Họ cần có khả năng thuyết phục, động viên bệnh nhân điều trị theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Đồng thời, cũng phải thường xuyên nâng cao năng lực bản thân bằng việc học hỏi thêm các kiến thức y học mới, tham khảo và tích lũy kinh nghiệm để nhanh nhạy và chính xác hơn trong các tình huống ca bệnh.

Cao đẳng ngành Điều dưỡng

Cao đẳng ngành Điều dưỡng

Review về Ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vậy chất khang trang, bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy. Trong quá trình học tại trường, các sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, các kỹ năng để có thể phát triển nghề hợp với quy định và khuôn khổ của Pháp luật.

Về tương lai nghề nghiệp ngành Điều dưỡng

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường thường sẽ công tác tại các đơn vị sau:

  • Sinh viên làm Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, cơ sở ý tế, trung tâm phục hồi chức năng, thẩm mỹ viện,…
  • Sinh viên ra trường làm tư vấn viên phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  • Một số thì đã làm giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng…

Miễn giảm 100% học phí ngành Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sẽ đủ điều kiện để xét tuyển vào trường. Đặc biệt là trong năm 2022 này, Ban Giám hiệu nhà trường quyết định miễn giảm 100% học phí năm 2022 với các thí sinh đủ điều kiện nhập học và hoàn tất thủ tục nhập học theo điều kiện thời gian như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 Cao đẳng Điều dưỡng với những bạn nhập học từ 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 Cao đẳng Điều dưỡng với những thí sinh nhập học từ 01/08/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Phương thức đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

  • Cách 1: Hoàn thành thủ tục đăng ký, nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau:
  • https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Những thông tin trên được tổng hợp và biên soạn từ ban biên tập của Chẩn đoán hình ảnh. Mọi thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với các địa chỉ sau:

 Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

 

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...