Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thay đổi quy chế tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thay đổi quy chế tuyển sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có nhiều điều sửa đổi và bổ sung tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh đăng ký theo học khối ngành Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thay đổi quy chế tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược 2017 thay đổi quy chế tuyển sinh

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thay đổi điều gì?

Theo thông tư của Bộ y tế đến năm 2021 các cơ sở y tế và bệnh viện Nhà nước chỉ tuyển các cán bộ viên chức có trình độ cao đẳng trở lên. Vì vậy học liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu của ngành y tế nước ta. Những năm trước đây, điều kiện liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có một số thay đổi, cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành đào tạo khác vẫn có thể học liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…Nếu thí sinh tốt nghiệp các ngành trong nhóm sức khoẻ nhưng không phải ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.

Như vậy với quy định mới này, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp hoàn toàn có thể liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược để sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy với thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm hơn nhiều. Ngoài ra Trường còn tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu học tập của thí sinh đam mê ngành Y Dược.

Mẫu hồ sơ chuẩn đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cập nhật mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần có những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng sau khi chuẩn bị hồ sơ có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y DượcTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại nhà, sau khi đăng ký sẽ có cán bộ tuyển sinh của Trường gọi điện xác nhận và hướng dẫn làm thủ tục dự tuyển. Để biết thông tin chi tiết liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.  

Nguồn: Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...