Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Cập nhật thông tin học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cập nhật thông tin học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại băn khoăn không biết mức học phí bao nhiêu? Học phí đắt hay không?

Ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao

Ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao

Học phí là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định theo học hay không của các bạn thí sinh. Đặc biệt, học phí của nhóm ngành Y dược. Bạn My My có gửi về chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục– Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur câu hỏi như sau: thầy, cô cho em hỏi học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu? Chúng tôi trả lời cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược chất lượng uy tín và được rất nhiều bạn thí sinh đăng ký, lựa chọn theo học. Ngay từ những ngày đầu, Nhà trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, giáo cụ trực quan, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên cũng như nâng cao chất lượng giáo dục. Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít những địa chỉ đào tạo xây dựng hệ thống bệnh viện riêng vừa phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân vừa tạo môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên.

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường còn có các chính sách an sinh- giáo dục. Học phí Cao đẳng Xét nghiệm là: 750.000 đồng/tháng. Mức học phí hoàn toàn phù hợp để các bạn sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Buổi thực hành của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm

Buổi thực hành của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ trên Quy tế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo và tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược trên toàn quốc. Hình thức tuyển sinh: xét thẳng đối với những thí sinh THPT Quốc gia, miễn thi.

Thời gian đào tạo chương trình Cao đẳng Xét nghiệm trong 2,5 năm. Sinh viên tốt nghiệp được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và liên thông Đại học xét nghiệm nếu đáp ứng được đầy đủ quy chế tuyển sinh liên thông.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo quy định của Nhà trường.
  • Học bạ THPT, giấy tốt nghiệp, bổ túc văn hóa cấp 3 photo công chứng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • 4 ảnh 3*4 và 1 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước thời gian xét tuyển từ 24/04/2017
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thời gian xét tuyển từ 1/07/2017.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-nam-2017

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một trong những địa chỉ có chất lượng đào tạo Y Dược hàng đầu

Hồ sơ đăng ký xét tuyển được nộp trực tiếp hoặc gián tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.