Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược nằm ở đâu?

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược nằm ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Dược mang lại giá trị như thế nào và có những lợi ích gì đối với sinh viên sau khi ra trường?

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược mang lại nhiều cơ hội việc làm

Giá trị của tấm bằng liên thông Cao đẳng Dược nằm ở đâu?

Theo tin tức Y khoa, hiện nay khá nhiều bạn trẻ thắc mắc vế giá trị về tấm bằng học liên thông sau khi ra trường trước khi quyết định nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược? hay như học liên thông Cao đẳng Dược sau khi ra trường có mở được nhà thuốc không? Đây là những thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ.

Theo quy định chương trình đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược thì người học được phép sử dụng kết quả học tập hiện tại của mình để học liên thông lên một trình độ cũng như một cấp bậc cao hơn để nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Có rất nhiều hình thực đào tạo liên thông như hệ đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm, hệ đào tạo từ xa tạo điều kiện thuận lợi chó thí sinh, tiết kiệm kinh phí, thời gian cũng như đảm bảo được công việc hiện tại.

Văn bằng của hình thức đào tạo liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp và Cao đẳng Dược chính quy học trực tiếp không có gì khác biệt nhau, chương trình đào tạo cũng không có sự thay đổi. Trong trường hợp các thí sinh vì một lý do nào đó không đủ điều kiện học Cao đẳng chính quy thì có thể lựa chọn học liên thông vừa học vừa làm, sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược giá trị bằng Dược sĩ Cao đẳng là ngang nhau. Để thành công trong cuộc sống, nâng cao trình độ thì học liên thông Cao đẳng Dược chính là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo hướng thực hành

Sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học trên toàn quốc. Phần lớn thí sinh sau khi học liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có công việc ổn định bởi nhà trường đào tạo theo hướng thực hành giúp sinh viên nắm vững chuyên môn ngay trong quá trình học.

Học liên thông Cao đẳng Dược mang lại những lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, không những mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng cũng như tay nghề. Sau khi tốt nghiệp hệ liên thông Cao đẳng Dược các bạn thí sinh hoàn toàn có thể tự tin xin việc vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào, thí sinh hoàn toàn có thể học liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trên thực tế khi tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ căn cứ vào bằng cấp của ứng viên để tuyển dụng, tăng bậc lương thì tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng luôn có lợi thế hơn. Tấm bằng này được coi là giấy thông hành giúp các bạn trẻ đạt nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp đặc biệt theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ hệ thống các đơn vị cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện sẽ chỉ tiếp nhận cán bộ có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược nói riêng là vấn đề bắt buộc, tất yếu đối với bất kỳ ai đang theo ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, các nhà tuyển dụng luôn hài lòng về chất lượng của sinh viên sau khi ra trường. Để đạt được những kết quả trên cũng là do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tiên phong thực hiện đào tạo sinh viên theo mô hình thực hành là chính giúp sinh viên an tâm trong quá trình học.

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chướng trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ: số 4, đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...