Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược miễn phí đầu vào, đảm bảo đầu ra

Học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược miễn phí đầu vào, đảm bảo đầu ra

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay để giải quyết tình trạng thất nghiệp và có công việc ổn định với thu nhập hấp dẫn.

Lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng

Lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo ngành Dược chính quy. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và luôn lấy tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm làm căn cứ, thước đo chất lượng. Đặc biệt, Nhà trường là đơn vị hàng đầu trong đào tạo theo mô hình Viện- Trường đồng thời liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp để mang tới những cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Căn cứ vào kế hoạch đào tạo 2017, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn phí đầu vào, không lo thất nghiệp

Nhằm giúp học viên được hưởng thụ một môi trường đào tạo có chất lượng tốt nhất trong khi chi phí học tập tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những chính sách an sinh- giáo dục hỗ trợ sinh viên. Đây là địa chỉ duy nhất đảm bảo miễn học phí đầu vào và đảm bảo công việc đầu ra cho sinh viên. Theo đó, thí sinh đăng ký học tại cơ sở Yên Bái được miễn phí 100%, các cơ sở Hà Nội và TP HCM được miễn học phí từ 50-100% cùng với rất nhiều chính sách học bổng, khuyến học khác.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên học tốt hơn

Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên học tốt hơn

Hiệu Trưởng Cao đẳng Dược Hà Nội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho hay: có nhiều chính sách ưu đãi đối với học phí của sinh viên như vậy là bởi nhà trường có bệnh viện riêng để sinh viên thực tập- Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang. Sinh viên ngoài học lý thuyết trên lớp còn thực hành ngay tại bệnh viện, cọ xát với thực tế cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên hoàn thành chương trình học đạt kết quả tốt sẽ được nhận lại làm việc tại trường, bệnh viện hoặc làm cho các doanh nghiệp uy tín liên kết với trường.

Trưởng ban Pháp chế Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, luật sư Lê Văn Kiên cho biết: đây là một mô hình liên kết cả 3 bên đều có lợi. Các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng chủ động hơn trước nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo đúng yêu cầu cũng như thực hiện theo Thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế. Trong khi đó, Nhà trường không ngừng tăng cường đổi mới chương trình đào tạo để sinh viên được tiếp cận với kiến thức sát với thực tế. Sinh viên được đào tạo các kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn, văn hóa ngành Y cũng như đảm bảo có được một công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, Nhà trường có chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính- buổi tối các ngày trong tuần hoặc những ngày ngủ cuối tuần. Trong thời gian vừa qua, chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục của Nhà trường nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn thí sinh về vấn đề tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Dưới đây là thông tin quan trọng chương trình đào tạo này:

Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục.

Thời gian đào tạo: Đối với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe được đào tạo trong vòng 18 tháng. Với những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe có thời gian đào tạo 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
  • Bảng điểm, bằng tốt nghiệp photo có công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh được chính quyền địa phương công chứng.
  • 2 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo Y dược uy tín

Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn có các chương trình đào tạo khác theo nhu cầu của nhiều thí sinh hiện nay. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...