Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để tránh những sai sót, sự cố khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh cần nắm được những thủ tục hồ sơ cần thiết sau đây:

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, không ít thí sinh có nguyện vọng, nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết làm thủ tục như thế nào? Đâu là địa chỉ, đơn vị đào tạo uy tín để đăng ký theo học? Trong khi có thể thấy, trên thực tế rất nhiều trường hợp đáng tiếc bị loại hồ sơ chỉ vì những sai sót nhỏ trong thủ tục. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành thủ tục, hồ sơ đủ và nhanh chóng Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cụ thể như sau:

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần thủ tục nào?

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh phải đạt được 2 điều kiện cơ bản đó là:

 • Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.
 • Có nguyện vọng học Văn bằng 2 để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược kéo dài 18 tháng đối với những thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài ngành sức khỏe.

Buổi thực hành tại phòng thí nghiệm của sinh viên Cao đẳng Dược

Buổi thực hành tại phòng thí nghiệm của sinh viên Cao đẳng Dược

Thí sinh đạt đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục cụ thể như sau:

 • 2 bản bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên+ bảng điểm photo công chứng.
 • 2 bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 1 bản sao giấy khai sinh công chứng của chính quyền địa phương.
 • 2 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.
 • 4 ảnh 3*4.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện. Địa chỉ: đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63. Hoặc thí sinh có những thắc mắc cần giải đáp gửi về chuyên mục Hỏi đáp giáo dục của Nhà trường.

Trong trường hợp thí sinh chưa hoàn thành đủ, giấy tờ có thể liên hệ với Nhà trường để bổ sung sau quan trọng ngay sau khi nhập học. Tuy nhiên, thí sinh vẫn phải đảm bảo được những giấy tờ quan trọng sau:

 • Bản sao Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Văn bằng 1.
 • Bản sao Giấy khai sinh.
 • Ảnh 3*4.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp mới trong năm. Lịch khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược kéo dài tới 15/12/2017. Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể mở quầy thuốc

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể mở quầy thuốc 

Mục tiêu đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đó là: có việc làm và làm được việc. Môi trường học tập năng động, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, chương trình giảng dạy được liên kết với các bệnh viện, quầy thuốc, doanh nghiệp giúp cho sinh viên có tay nghề vững vàng. Chính vì vậy, chương trình đào tạo trường đã giúp sinh viên có việc làm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường và công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Không ít sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy ngay từ năm cuối đã được thực tập, làm việc tại các doanh nghiệp với mức lương 3-4 triệu đồng/tháng. Sau khi tốt nghiệp bằng và năng lực, kinh nghiệm sinh viên sẽ dễ dàng có một công việc ổn định, đúng chuyên môn cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Trong khi đó, rất nhiều sinh viên của các chuyên ngành khác loay hoay tìm việc hoặc thất nghiệp.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Tiến sĩ Nông Thị Tiến cho hay: nhằm giúp sinh viên nắm vững được kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất Nhà trường luôn chú trọng đến các buổi thực hành. Một lợi thế của học viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội so với hệ đào tạo khác là: học viên được giảm tải những môn học chung đã hoàn thành trong chương trình đào tạo của Văn bằng 1 để học các môn chuyên ngành tốt hơn. Thời gian được học thực hành trên các máy móc, thiết bị tại phòng thí nghiệm, cơ sở bệnh viện hay doanh nghiệp chiếm 70%.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam). Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...