Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng, uy tín tốt?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng, uy tín tốt?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn Lan Anh có hỏi: Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại không biết ở đâu có chất lượng tốt và đảm bảo đầu ra cho sinh viên?

Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Học Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Thắc mắc của bạn Lan Anh cũng là câu hỏi băn khoăn chung của rất nhiều bạn hiện nay khi gửi câu hỏi về mục Hỏi đáp Giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Do vậy, để giúp các bạn có được những quyết định lựa chọn tốt nhất Ban tuyển sinh sẽ có một số thông tin tư vấn cụ thể như sau:

Học Liên thông Cao đẳng Dược có cần thiết hay không?

Y dược là một ngành có tính chất đặc thù bởi nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng của con người. Vì vậy những người làm việc trong ngành luôn phải được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao kiến thức, tay nghề. Căn cứ vào lộ trình nâng cao nguồn nhân lực của ngành Y tế đến năm 2018 cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp Y dược. Đến năm 2021, những cán bộ của ngành y tế có trình độ Trung cấp cần phải nâng cao trình độ bằng cách học Liên thông nếu không muốn bị đào thải.

Như vậy, có thể thấy học Liên thông Cao đẳng Dược là điều cần thiết nhằm nâng cao tay nghề, trình độ và giá trị của tấm bằng cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Lựa chọn cơ sở, địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng là điều kiện quan trọng và cần thiết để các bạn được học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp quan trọng. Vậy để đánh giá chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược của trường đó sẽ cần phải đảm bảo được những tiêu chí gì?

Trang thiết bị đầy đủ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng trong khi thực hành

Trang thiết bị đầy đủ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng trong khi thực hành

  • Cơ sở vật chất trang thiết bị:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giữ vai trò quan trọng trong đào tạo. Đặc biệt với một ngành đào tạo đặc thù thiên về thực hành thì cơ sở vật chất là yếu tố sống còn để các bạn rèn luyện tay nghề. Một môi trường với cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại sẽ là điều kiện thuận lợi để đào tạo Dược sĩ giỏi.

  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Giảng viên không chỉ đơn thuần là những thầy, cô giảng dạy kiến thức chuyên môn cho sinh viên mà còn luôn phải truyền lửa và đam mê cho học trò của mình. Thầy giỏi và tâm huyết sẽ chỉ dạy cho học trò của mình những bài học, kinh nghiệm quan trọng. Khi đánh giá chất lượng đào tạo của Trường thì đây là một tiêu chí không thể thiếu.

Thầy cô luôn nhiệt tình chỉ dạy sinh viên

Thầy cô luôn nhiệt tình chỉ dạy sinh viên

  • Chương trình đào tạo được thiết kế đạt chuẩn và bài bản:

Một Dược sĩ giỏi chuyên môn và tay nghề khi họ được học từ một chương trình đào được thiết kế chuẩn và bài bản cũng như thường xuyên cập nhật kiến thức ngành ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng

Nếu bạn có nguyện vọng, nhu cầu học Cao đẳng Dược chương trình liên thông nhưng lại đang không biết học tại đâu thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở đào tạo tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo tốt. Bao gồm: cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên và chương trình học.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều bạn trẻ hiện nay cũng như tầm quan trọng của học liên thông Cao đẳng Dược tại thời điểm hiện tại và trong tương lai Nhà trường tiếp tục tổ chức tuyển sinh các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ví dụ như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm…. Thời gian đào tạo 1,3 năm với khung thời gian học được sắp xếp linh hoạt.

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần chuẩn bị hồ sơ gồm có giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông theo mẫu quy định chung của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 04 ảnh 4*6, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh và nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ trung cấp nhưng không đúng với Trung cấp Dược.
  • 02 phong bì đã được dán tem, ghi đầy đủ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Hồ sơ nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...