Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học bao lâu?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 3,83 out of 5)
Loading...

Ngoài vấn đề học phí thì rất nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm băn khoăn về thời gian đào tạo. 

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18- 20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18- 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tùy vào từng đối tượng theo học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ kéo dài từ 18- 20 tháng. Cụ thể như sau:

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe thì chương trình đào tạo kéo dài trong 18 tháng.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành đào tạo về sức khỏe thì thời gian học là 20 tháng.

Kết thúc chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thì có thể học liên thông tại các trường đại học trên toàn quốc.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Căn cứ vào Quy định tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội năm 2017 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nhiều đợt trong năm. Điều kiện thí sinh đăng ký xét tuyển đó là: thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành đào tạo nào khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt

Nhằm giúp các bạn học viên có điều kiện vừa học vừa làm thuận lợi, khung thời gian học được sắp xếp linh hoạt. Các bạn có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính- các buổi tối các ngày trong tuần và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trong chuyên mục Hỏi đáp Giáo dục của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thời gian vừa qua ngoài những băn khoăn vấn đề học phí cũng có rất nhiều bạn thắc mắc vấn đề liên quan giấy tờ đăng ký. Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần chuẩn bị gồm các loại giấy tờ cụ thể sau đây:

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3*4 có ghi rõ họ tên, nơi sinh và ngày sinh.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ nộp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có nguyện vọng và hoàn thiện đầy đủ hồ sơ nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808. Hoặc có những thắc mắc về các ngành học, hệ đào tạo khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm… liên hệ với Nhà trường để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.