Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh yêu thích ngành Dược có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần nắm rõ thông tin các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển trong năm 2018 để không bị gián đoạn trong quá trình nhập học tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáng tin cậy

Trước sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực từ ngành Dược nói riêng vào nguồn lực ngành Y dược nói chung, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo nguồn lực Dược sĩ hệ Cao đẳng. Đây cũng là một trong các chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của trường, bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành khác đó là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Theo tin tức y khoa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc học lên bậc cao hơn để nâng cao bằng cấp cùng tay nghề. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đối với những thí sinh muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đảm bảo được những yêu cầu chung của Bộ LĐTB&XH cũng như nhà trường đề ra. Theo đó năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cơ bản sau đây

 • Thí sinh muốn đăng ký học ít nhất phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.

Vậy những thí sinh trên khắp đất nước Việt Nam đáp ứng được các điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay lập tức để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ đáng tin cậy

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Dược sĩ đáng tin cậy

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi đảm bảo được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ bắt buộc theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng hệ chuyển đổi Văn bằng 2 theo mẫu mới của nhà trường năm 2018.
 • 02 Bản sao đã công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 bản photo đã công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi Văn bằng 2 mở rộng nhiều đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần để tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thời gian.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...