Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn cho các thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đầy đủ như sau. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt một cách đầy đủ.

66a3-xet-nghiem-ADN-632x420

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật xét nghiệm viên giúp phân tích những biến đổi trong các cấu trúc của các tế bào để tìm ra nguyên nhân và những tế bào mầm bệnh và đưa ra những phương án điều trị phù hợp. Và có thể nói Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là một cánh tay đắc lực cho các Bác sĩ trong quá trình tìm kiếm và phát hiện mầm bệnh một cách kịp thời và chính xác nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Theo tin tức Y tế thì là một trong những địa chỉ có thâm niên trong đào tạo ngành Y học được đông đảo thí sinh trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê của bản thân. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM luôn là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ trong mỗi đợt tuyển sinh mỗi năm. Nhà Trường với đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên vẫn đang cố gắng tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên được thoải mái học tập và phát triển bản thân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018 đối với các thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có đạo đức tốt không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được 3 điều kiện mà nhà trường đưa ra như trên thì hoàn toàn có thể theo đuổi đam mê của bản thân tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM. Ngoài ra, cũng với điều kiện tương tự thí sinh cũng có thể xét tuyển các ngành khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM…

Thời gian học tập Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy là 36 tháng tương ứng 3 năm, trong thời gian đào tạo, sinh viên được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển bản thân.

Tuyen-sinh-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-pasteur-2018

xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Cách chuẩn bị hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu nhà trường của năm 2018;
  • Học bạ THPT bản sao có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017);
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước);
  • 01 bản photo giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng);
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh sau khi chuẩn bị hoàn tất bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về cho nhà trường qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn chandoanhinhanh.info

 

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...