Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước độ “hot” ngày càng lớn của ngành Điều dưỡng đã thu hút được đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, tuy nhiên bên cạnh đó nhiều thí sinh vẫn thắc mắc về mức học phí trong năm 2018?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng  Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tự hào là một trong những Trường đào tạo hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đang không ngừng cố gắng nỗ lực mang đến nguồn lực Điều dưỡng viên chuyên nghiệp để thỏa lấp nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao như hiện nay. Nhà trường với phương châm luôn đổi mới về trang thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm thu hút thí sinh theo học.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với những điều kiện đơn giản phù hợp với khá nhiều đối tượng theo từng đối tượng đó là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ bậc Cao đẳng trở lên thuộc đối với tất cả các ngành nghề theo từng độ tuổi. Ngoài ra thí sinh còn cần phải đảm bảo có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cao hay thấp?

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT, học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM trong năm 2018 là 800.000 đồng/tháng, với mức học phí này theo thống kê trong khu vực được coi là thấp nhất đối với các trường đào tạo Y dược.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trao bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí hợp lý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí hợp lý

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược TPHCM còn đẩy mạnh tuyển sinh 2 hệ đào tạo khác là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm… hệ chính quy và hệ Liên thông Cao đẳng các ngành Y dược với mong muốn tạo điều kiện tối ưu cho các bạn trẻ có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký theo học Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 chứng minh nhân dân và giấy khai sinh photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay nộp trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...