Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục Quốc dân. Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đều có cơ hội nhập học để mở rộng cơ hội việc làm với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy trong thời gian đào tạo ngắn và học phí tiết kiệm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhìn vào tình hình tin tức trong lĩnh vực Y Dược hiện nay thì Ngành Y Dược đang từng bước trở thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn ở nước ta. Cùng với sự phát triển của xã hội, người dân có cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc bản thân, nhu cầu sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh, mà còn để chăm sóc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp… Bên cạnh cơ hội việc làm dễ dàng, mức thu nhập của cử nhân Y Dược cũng ở mức cao. Đơn cử mức lương của Trình Dược viên mới ra trường đạt 10 – 15 triệu/tháng, con số không phải ngành nghề nào cũng có được.

Với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên có thể vừa học, vừa làm để bổ sung kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm lĩnh vực Y Dược – ngành nghề luôn có chỗ đứng vững vàng trong thị trường lao động Việt Nam. Nhờ thời ưu điểm thời gian đào tạo ngắn (chỉ từ 18 – 20 tháng thay vì 3 năm như chương trình Cao đẳng chính quy), Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học tập được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân của nước Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đã nộp hồ sơ theo quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Như vậy dù tốt nghiệp bất cứ ngành học nào, chỉ cần đáp ứng những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên, cơ hội học tập và rèn luyện trong môi trường Y Dược luôn chào đón bạn!

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trong hành trình tìm kiếm ngành nghề phù hợp, bạn không thể bỏ qua những địa chỉ đào tạo chất lượng làm nền móng kiến thức vững chắc cho công việc của mình. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất, thực hành hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Hiểu được giá trị của việc đào tạo nguồn nhân lực Y Dược đủ kiến thức và tâm đức phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, đội ngũ giảng viên nhà trường luôn có trách nhiệm với từng bài giảng, sẵn sàng chỉ dẫn tận tình cho sinh viên. Đặc biệt, đây là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành. Với những điều kiện thuận lợi hoàn thiện kỹ năng tay nghề của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy đối với bất kỳ thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y Dược nói chung.

Các chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 mũi nhọn của nhà trường bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 18 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian học 20 tháng: Đối với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế…

Nhà trường có các lớp đào tạo Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, bạn được quyền lựa chọn khung thời gian học phù hợp để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao, học phí thấp

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...