Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Cần những điều kiện nào để Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Cần những điều kiện nào để Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược Tây Nguyên khi đã có bằng Trung cấp Y để mở rộng kiến thức và năng cao cơ hội nghề nghiệp thì cần những điều kiện gì?

Trường CĐ Y Dược Pasteur xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trường CĐ Y Dược Pasteur xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Nếu như chương trình học Cao đẳng Dược dành cho học sinh tốt nghiệp THPT cần 3 năm để hoàn thiện, thì chương trình liên thông Cao đẳng Dược Của Trường Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên được rút ngắn xuống còn 1,3 năm để có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, tuy vậy thì chất lượng đào tạo và kiến thức luôn luôn được đảm bảo trên tiêu chí hàng đầu 

Sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để có được trình độ tay nghề tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

Với mong muốn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên không ngừng nâng cao trang thiết bị học tập, bồi dưỡng trình độ giảng viên, bổ sung chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập nâng cao tay nghề tại chính Bệnh viện trực thuộc của Nhà trường. Nâng cao kiếm thức và tay nghề giúp cho sinh viên ra trường có đc cơ hội làm việc tốt nhất.

Bên cạnh chương trình liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên  còn nhiều chương trình đào tạo khác phù hợp với những đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm chính quy.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng dược chuyên nghiệp

Đào tạo Liên thông Cao đẳng dược chuyên nghiệp

Điều kiện liên thông TC Y học cổ truyền lên Cao đẳng Dược

Theo Tin tức y khoa thì Quy định đào tạo hệ liên thông Cao đẳng năm 2017 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng Dược thay vì chỉ bó hẹp trong điều kiện tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như trước. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược, bạn cần đảm bảo những điều kiện dưới đây:

 • Điều kiện 1: Thí sinh đã tốt nghiệp một trong những chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa…
 • Điều kiện 2: Thí sinh phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo đúng chuyên ngành mà mình liên thông. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 3 tháng.
 • Điều kiện 3: Thí sinh đảm bảo sức khỏe để học tập. Không trong thời gian thi hành án theo quy định.
  Khi đã đáp ứng được những điều trên, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược, mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng cho mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 :

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.
 • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp .
 • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ , thí sinh có thể gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên Địa chỉ: Số 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tư vấn tuyển sinh: 02628551557-0906213555

Nguồn : chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...