Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp giáo dục / Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thứ 7 &CN năm 2018

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng thứ 7 &CN năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nắm bắt được cơ hội việc làm khi học Điều dưỡng nhiều bạn trẻ quyết định học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng mặc dù đã có một tấm bằng cử nhân.

 

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng 2018

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của xã hội và các bạn trẻ có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng nhưng vẫn băn khoăn không biết học ở Trường nào đảm bảo chất lượng và uy tín?

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Trong chương hỏi đáp giáo dục đưa tin theo quy định của Bộ Lao động TB&XH Trường Trung cấp Y khoa Pasteur quy định thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng như sau:

  • Thời gian đào tạo là 12 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Sư phạm kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng…..
  • Thời gian đào tạo 10 tháng áp dụng cho thí sinh là đối tượng người học có bằng Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng đa khoa chính và được phép thi liên thông Cao đẳng điều dưỡng, Đại học điều dưỡng khi người học muốn đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Điều kiện đăng ký học chuyển đổi Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng với tất cả thí sinh có nguyên vọng học trên toàn quốc đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên các ngành nghề.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cả thí sinh đang đi làm có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tồi từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày cuối tuần thứ và chủ nhật. Các thí sinh có thể sắp xếp thời gian đi làm và học mà không ảnh hưởng với nhau.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng năm 2018

Thí sinh khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(sơ yếu lý lịch dán ảnh có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng: Học bạ THPT 02 bản, Bằng tốt nghiệp THPT 02 bản, Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng mỗi loại 02 bản.
  • 2 Ảnh (2×3) và 2 ảnh (3×4) tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư (bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin).
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh lưu ý:

Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng đa khoa Hà Nội năm 2017 tất cả các ngày trong tuần. Từ thứ 2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Địa chỉ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội:

Thí sinh đăng ký tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm 2018 Cao đẳng Dược là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển nhiều nhất

Tại sao Cao đẳng Dược lại có số lượng đăng ký đông như vậy? Bởi ...