Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Vật lý trị liệu / Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu / Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN học tại Hà Nội năm 2022 với thời gian đào tạo ngắn, học thứ bảy & chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Theo thống kê thực tế về nguồn nhân lực Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở nước ta hiện nay thì đội ngũ này vẫn còn thiếu, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới cũng đang thiếu Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN. Những điều này đang hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm cho Kỹ thuật viên vật lý trị liệu với mức thu nhập hấp dẫn.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Nhận thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn, nhiều người dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành nghề khác vẫn lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN để bồi dưỡng thêm kiến thức và mở mang cơ hội việc làm cho bản thân.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, đồng thời bổ sung nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN tại cơ sở Hà Nội với khung thời gian học thuận lợi cho cả những người đã đi làm.

Cụ thể, học viên muốn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN cần đáp ứng được điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp CĐ/ĐH ở một lĩnh vực bất kỳ tại một trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam (chẳng hạn: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Sư phạm, Công nghệ sinh học, Dược…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, người học được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thời gian đào tạo bao lâu?

Nhiều người đã có bằng CĐ/ĐH muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, vậy thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu là bao lâu và cách đăng ký học như thế nào?