Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, trường tuyển sinh lớp học cuối tuần năm 2022 như sau.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022

Hiện nay ngành Điều dưỡng là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, trong khi đội ngũ Điều dưỡng viên hiện nay vẫn còn thiếu. Chính vì vậy nhiều người dù đã có bằng Cao đẳng/Đại học ở một ngành học khác muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên Cao đẳng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển đơn giản, không cần thi đầu vào.

Cụ thể, thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần đáp ứng được điều kiện sau đây:

  • Đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (chẳng hạn như bằng Cao đẳng Sư phạm, Chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, CNTN, Công nghệ sinh học…)
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Lịch học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp thời gian để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các giấy tờ: Bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ, Bảng điểm ĐH/CĐ, Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, 04 ảnh 3×4.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ hotline bộ phận tư vấn tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...