Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Sức Khoẻ Làm Đẹp / Điều gì đã diễn ra khi miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Điều gì đã diễn ra khi miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ của chính phủ Hàn Quốc đã mở ra rất nhiều những cơ hội cũng như đầy việc mua sắm miễn thuế lên một tầm cao mới.

Hàn Quốc được biết đến như thiên đường với rất nhiều những kỹ thuật thẩm mỹ thành công, và hơn hết chính phủ nước này cũng đã miễn thuế cho các dịch vụ thẩm mỹ để lôi kéo nhiều khách hàng hơn đến với những dịch vụ làm đẹp đang lân ngôi ở quốc gia này.

Phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển ở Hàn Quốc
Phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển ở Hàn Quốc

Tác động từ chính sách miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ

Năm 2015, một trong những chính sách của chính phủ Hàn Quốc đưa ra nhằm tác động rất lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ nước này là sẽ giảm thuế cho các dịch vụ nâng mặt, bơm ngực và hút mỡ cho nhiều du khách.

Theo các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon chính sách này của chính phủ Hàn Quốc đã lôi kéo rất nhiều những cư dân của các nước láng giềng ở Châu Á sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ như Trung Quốc, Hong Kong và một số quốc gia khác. Điều này đã giúp tăng tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc tăng lên khoảng 5 % trong năm 2016, và điều đó không chỉ kích thích nền kinh tế nước này phát triển mà còn giúp ngành công nghiệp thẩm mỹ ở đất nước này phát triển hơn nữa.

Sở dĩ có việc miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ như vậy là do làn sóng Hanlyu đang phát triển nhanh chóng trên khắp Châu Á, rất nhiều bạn trẻ muốn có được khuôn mặt giống các thần tượng Hàn Quốc của mình nên đã đến chính quê hương của họ để thực hiện.

Không chỉ việc miễn thuế này sẽ có lợi cho những người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mà còn tạo điều kiện để nhằm thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ thẩm mỹ liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ như nâng ngực, bơm mỡ và làm đẹp ở mặt.

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp nhiều cơ sở thẩm mỹ trao đổi kỹ thuật
Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp nhiều cơ sở thẩm mỹ trao đổi kỹ thuật

Các thẩm mỹ Viện ở Việt Nam hưởng lợi gì từ điều này

Theo các Dược sĩ Trung cấp Dược TPHCM khi chính sách miễn thuế phẫu thuật thẩm mỹ thì đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các thẩm mỹ viện ở Việt Nam để hợp tác và thực hiện chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc.

Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng đã có những chuyến đi thăm quan, hợp tác và nhằm được chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ mới nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước trong những năm 2015 và 2016.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các dịch vụ như nâng mũi S-line, cắt mí mắt Quốc, nhấn mí mắt Hàn Quốc, gọt cằm V-Line cùng rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ khác mà bạn có thể lựa chọn khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu bạn chưa có điều kiện để tậm mục sở thị và tạo nên những đường nét giống thàn tượng của mình tại đất nước họ thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội qua số hotline 0949.773.555 để được tư vấn về những kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đang sử dụng tại đây.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Mách chị em dân văn phòng những bí kíp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bụng ngấn mỡ không loại trừ bất kì ai, kể cả những người hay làm ...