Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Sức Khoẻ Làm Đẹp / Khắc phục hiện tượng núi đôi không đều cho chị em ra sao?

Khắc phục hiện tượng núi đôi không đều cho chị em ra sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vòng 1 luôn không cân đối, đây là điều mà chị em nào cũng gặp. Vậy làm thế nào để khắc phục khi bạn gặp phải hiện tượng này.

Chắc rằng không ít phái đẹp đã cảm thấy tự ti hoặc băn khoăn vì vòng 1 của mình, bên to bên nhỏ. Điều này không phải do tật bệnh hay nguy hiểm gì đâu mà nó chỉ do những thói quen của bạn từ thuở dậy thì. Và bạn cũng yên tâm rằng không ai sở hữu bộ ngực cân đối cả đâu.

Núi đôi không đều khiến nhiều chị em mất tự tin
Núi đôi không đều khiến nhiều chị em mất tự tin

Tại sao phụ nữ sở hữu núi đôi không đều

Theo bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới Daniel Maman của Mỹ thì 100% phụ nữ có vòng 1 bất đối xứng, tức không đều nhau. Chúng có thể ở những mật độ khác nhau như rất khó nhận ra hoặc vô cùng rõ rệt. Vậy nguyên do của điều đó là gì?

Lý giải cho điều này thì vị bác sĩ này cũng cho hay đó là do quá trình phát triển của thai nhi dẫn đến việc không đối xứng của cơ thể chúng ta. Nhưng thông thường núi đôi không đều là do khối lượng mô ngực hoặc do kích thước hoặc nhiều lí do khác.

Theo các Dược sĩ Truong Cao dang Duoc Sai Gon ngực không đều có thể đến từ thói quen nằm một bên nhiều của chị em khiến vòng 1 phát triển không đều, ngực sẽ theo đó mà bên to bên nhỏ.

Hoặc có thể trong cuộc sống hàng ngày chị em dồn nhiều sức để làm việc trong 1 tay cũng dẫn đến hiện tượng này.

Nếu là các chị em đã sinh con thì ngực không đều đến từ việc bạn cho con bú không đều ở 2 bên ngực khiến ngực bạn bị lệch.

Khắc phục tình trạng ngực không đều có rất nhiều cách
Khắc phục tình trạng ngực không đều có rất nhiều cách

Biện pháp khắc phục tình trạng núi đôi không đều

Nếu bạn gặp hiện tượng núi đôi không đều do thói quen ngủ một lên thì nên khắc phục hiện tượng này bằng thay đổi thói quen nằm ngửa hoặc xoay đều cả hai bên, hoặc khi ngủ thì bạn nên lót một chiếc gối mềm xuống vùng núi đôi khi ngủ.

Theo các Dược sĩ Cao Đẳng Dược TPHCM với những trường hợp cho con bú khiế ngực không đều thì bạn nên cho bé bú đều cả hai bên, hoặc một bên bạn vắt sữa ra để tránh tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

Bạn cũng có thể tập thể dục để cải thiện tình trạng núi đôi không đều bằng việc đẩy tạ, nếu bạn bị lệch núi đôi, bên nào nhỏ hơn thì bạn đẩy tạ nhiều hơn.

Để khắc phục thì bạn cũng có thể mát –xa để cải thiện. Bạn có thể dùng 15 phút mỗi ngày và vào bất cứ thời điểm nào để mát – xa nhẹ nhàng để kích thích mô mỡ của ngực phát triển.

Và một biện pháp tốt nhất cho những bạn có núi đôi không đều rõ ràng một cách tốt nhất thì bạn cần thông qua phẫu thuật nâng ngực để hai bên cân bằng nhau. Lưu ý rằng việc phẫu thuật này không ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của các chị nên chị em có thể yên tâm.

Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn để giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống. Và để thực hiện nâng ngực khắc phục tình trạng núi đôi không đều thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn.

Bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội tại số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc hotline số 0949.773.555.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Mách chị em dân văn phòng những bí kíp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bụng ngấn mỡ không loại trừ bất kì ai, kể cả những người hay làm ...